Đâu là điểm khác biệt chỉ có ở giàn phơi thông minh Hòa Phát?

Đâu là điểm khác biệt chỉ có ở giàn phơi thông minh Hòa Phát?

Có thể khẳng định, giàn phơi thông minh Hòa Phát là sản phẩm gia dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy đâu là điểm khác biệt chỉ có ở giàn phơi thông minh Hòa Phát? Nói cách khác, sức hút của loại giàn phơi quần áo này là gì.

Ở thời buổi “đất chật người đông” như hiện nay, việc sử dụng mỗi tấc đất như thế nào luôn được là một vấn đề “hóc búa” với hầu hết mọi người, nhất là đối với các gia đình sống nơi đô thị. Thêm vào đó, sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc, hoặc giá phơi inox đồ sộ lại khiến không gian phơi của gia đình bạn gần như bị chết cứng trong một mục đích.

 Đâu là điểm khác biệt chỉ có ở giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
Đâu là điểm khác biệt chỉ có ở giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Sở dĩ vậy, bởi với các vật dụng phơi kiểu cũ quần áo chỉ được cố định ở tầm thấp. Chính điều này khiến không gian phơi trở nên bừa bãi, luộm thuộm, xấu xí, nhất là vào khi thời tiết xấu kéo dài. Bằng việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa sổ thảm cảnh trên.

Và điểm khác biệt xác lập nên tính năng này ở giàn phơi Hòa Phát nằm ở khả năng di chuyển đầy vi diệu của 2 thanh phơi. Đây cũng chính là đặc điểm quan trọng, giúp giàn phơi thông minh có thể đánh bại được tất cả các vật dụng khác có cùng chức năng.

 Đâu là điểm khác biệt chỉ có ở giàn phơi thông minh Hòa Phát 02
Đâu là điểm khác biệt chỉ có ở giàn phơi thông minh Hòa Phát 02

Dựa trên nguyên lý hoạt động mang tính cơ học, thanh phơi của giàn phơi quần áo này được điều khiển trực tiếp bởi tay quay thông qua mối liên kết giữa bộ ròng rọc và bộ tời.

Cụ thể, chỉ với 1 thao tác quay tời đơn giản (theo chiều kim đồng hồ để nâng lên; ngược chiều kim đồng hồ khi hạ xuống), bạn đã có thể tùy ý điều khiển giàn phơi thông minh theo từng mục đích sử dụng. Thiết kế này góp phần hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của thời tiết lên quần áo của gia đình bạn.

 Đâu là điểm khác biệt chỉ có ở giàn phơi thông minh Hòa Phát 03
Đâu là điểm khác biệt chỉ có ở giàn phơi thông minh Hòa Phát 03

Nhờ đặc tính này, giàn phơi thông minh Hòa Phát cho phép gia đình bạn thỏa sức tận dụng khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh… nhằm làm đẹp cho không gian sống.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng, đồng thời hạn chế tới mức thấp nhất các sự cố có thể xảy ra, thiết kế tay quay rời cũng được dần thay thế bởi thiết kế tay quay liền tiện dụng.

Với mục đích giúp mọi gia đình có thể tận dụng tối đa từng milimet không gian, hiện nay chúng tôi nhận lắp đặt kết hợp giàn phơi thông minh, cùng lưới an toàn ban công, và bạt che nắng. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn trực tiếp của Hòa Phát.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!