Đánh giá tổng quan về tính năng phơi của giàn phơi thông minh

Đánh giá tổng quan về tính năng phơi của giàn phơi thông minh

Giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm có tính năng phơi vượt trội nhất. Có thể khẳng định, đây chính là đặc điểm giúp sản phẩm này “hạ gục” được các loại công cụ phơi đồ khác cùng chức năng. Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng này, hãy cùng chúng  đi sâu về cấu tạo của giàn phơi thông minh.

Cấu trúc giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Để đảm bảo sức bền cũng như tuổi thọ, tất cả linh kiện của giàn phơi quần áo này đều được chế tạo từ các loại hợp kim cao cấp chống rỉ như: hợp kim nhôm (chuyên dùng chế tạo máy bay), hợp kim titan, inox 304….

Cấu tạo của giàn phơi đồ thông minh bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi
Cấu tạo của giàn phơi đồ thông minh bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi

Do các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim có độ bền cao, giàn phơi thông minh có mức tải trọng đạt tới 80 kg; gấp 3 đến 4 lần so với sức tải của một “dụng cụ” phơi thông thường.

Mặt khác, với 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, thiết kế này cho phép giàn phơi gánh được số lượng quần áo lên đến 80 chiếc.

Không những thế, giàn phơi thông minh còn sở hữu một thiết kế “độc đặc”. Đó là sự “góp mặt” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi. Nhờ đó, khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo đồ dùng bị thổi bay hoặc dồn về 1 phía cũng được giải quyết triệt để.

Hiệu quả phơi đồ của giàn phơi vô cùng vượt trội
Hiệu quả phơi đồ của giàn phơi vô cùng vượt trội

Không những được biểu hiện ở các con số trên, khả năng phơi vượt trội của giàn phơi thông minh còn được khẳng định nhờ sự di chuyển “thần thánh” của 2 thanh phơi.

Với sự di chuyển này, người dùng có thể thỏa sức điều khiển quần áo được an toàn “tắm nắng” hoặc “trú mưa” trước mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, nó còn hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của các tác nhân bụi bẩn, hay của sinh hoạt thường nhật lên quần áo.

Nguyên lý hoạt động mang tính cơ học, do đó, việc sử dụng giàn phơi thông minh cho phép tốc độ thực hiện các hoạt động này nhanh, đơn giản, và ít tốn công sức hơn nhiều so với các dụng cụ phơi thông thường. Bởi vậy, giàn phơi quần áo này phù hợp cho cả người lớn tuổi, trẻ em, và phụ nữ có thai.

Là điểm đến đáng tin cậy, chúng tôi rất mong muốn cùng bạn xây dựng một không gian sống hiện đại, đầy tiện ích. Mọi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!