Đánh giá sơ bộ về giàn phơi thông minh Hòa Phát Star ks950

Đánh giá sơ bộ về giàn phơi thông minh Hòa Phát Star ks950

Là loại giàn phơi được yêu thích nhất trên thị trường, Hòa Phát KS950 được thừa hưởng toàn bộ gen trội của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh. Không những thế, giàn phơi Hòa Phát KS950 là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm giàn phơi này.

Vậy điều gì đã khiến bộ giàn phơi này vượt mặt được các sản phẩm giàn phơi thông minh khác? Nói cách khác, đâu là “thiết kế vàng” của giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950?

 Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 01
Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 01

Có thể khẳng định, sức hút “chết người” của bộ giàn phơi này nằm ở thiết kế độc đáo của bộ tay quay.

Cụ thể, nếu ở những giàn phơi thông minh kiểu cũ, tay quay thường được sử dụng là tay quay rời, thì ở giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950, bộ phận này được nâng cấp thành tay quay liền tiện dụng.

Thiết kế tay quay này cho phép người sử dụng có thể điều khiển cùng lúc cả 2 thanh phơi. Tiện ích trên, không những giúp tiết kiệm thời gian của người sử dụng, mà nó còn giúp hạn chế sự cố rơi dẫn đến gẫy tay quay.

Xét về cấu tạo, Hòa Phát KS950 cũng được thiết kế gồm 3 phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 được lắp đặt thực tế
Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 được lắp đặt thực tế

Trong đó, bộ tay quay được làm từ hợp kim nhôm mạ niken cao cấp không phai màu, chống rỉ. Thanh phơi cũng được tạo hình từ hợp kim titan. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, linh kiện này còn được phủ thêm lớp sơn tích điện màu trắng.

Một số phụ kiện kèm theo của giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950, gồm: bát bảo vệ buli hình hoa văn; puli chất liệu hợp kim, sử dụng vòng bi trượt nhẹ, êm; cáp lụa inox 304 không co dãn không rỉ, không bào mòn.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 được lắp đặt thực tế 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 được lắp đặt thực tế 02

Dựa trên sự trang bị của 80 lỗ treo quần áo, giàn phơi quần áo này có mức tải trọng lên đến 60kg. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, lựa chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát Star ks950, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đồ dùng của giả đình sẽ luôn được sắp xếp 1 cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất.

Xem thêm: Lắp đặt giàn phơi thLắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Liên Nguyễn Văn Cừ Long Biên

Chỉ với 790.000vnđ, bạn đã sở hữu một bộ giàn phơi quần áo đầy tiện ích này. Không những thế, với mỗi bộ giàn phơi thông minh KS950 bạn còn nhận được một phiếu bảo hành 24 tháng cộng với 30 móc chống bay cao cấp.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận đươc sự tư vấn nhiệt tình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!