Đẳng cấp, sang trọng với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đẳng cấp, sang trọng với giàn phơi thông minh

Nói đến giàn phơi thông minh không còn xa lạ đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ những nhà có diện tích nhỏ hẹp. Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm thời gian, không gian, công sức cũng như tiền bạc cho các bà nội trợ.

gian-phoi-thong-minh-nha-chi-hang-17-no3b-17

Bạn muốn ban công, hành lang, sân thượng nhà mình thoáng đãng, sạch sẽ thì lựa chọn số một vẫn là bộ giàn phơi thông minh. Ban công là nơi mà mọi người hay dùng để ngắm nhìn cuộc sống, hít thở không khí và tìm chút bình yên cho cuộc sống vội vã hiện nay của xã hội. Vì thế khi bạn lắp bộ giàn phơi thông minh cho ban công, bạn có thể bay những chậu hoa, cây cảnh hay những chú chim tạo không gian sinh thái giữa lòng đô thị đông người. Ngoài ra bạn còn dùng ban công làm sân chơi, sân tập cho các con. Vậy làm thế nào để phân phối hài hòa giữa không gian nghĩ dưỡng và nghỉ ngơi. Sau đây giàn phơi Hòa Phát xin chia sẻ với các bạn làm thế nào để có không gian đẹp hơn với giàn phơi thông minh:

Những căn hộ có diện tích lớn bạn nên lặp đặt cho gia đình bộ giàn phơi thông minh có mái che. Giàn phơi có mái tôn tiện lợi cho việc phơi đồ, cảm ứng tự động che lại khi mưa và tự bung ra khi trời nắng. Sử dụng loại giàn phơi này sẽ không chiếm nhiều diện tích của bạn.

gian-phoi-thong-minh-nha-chi-hang-17-no3b-05

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ chủ nhà nên chọn loại giàn phơi treo tường vừa gọ gàng lại tận dụng được khoảng không mà không mất diện tích bên dưới, mang tính thẩm mỹ cao.

Đối với các gia đình có diện tích nhỏ hay rộng khi sử dụng giàn phơi thông minh đều có thể tự trang trí ban công theo cách của riêng mình muốn và mang lại nhiều giá trị khác nhau. Có hộ thích trồng hoa, cây cảnh như đã nói ở bên trên nhưng có chủ nhà rất thích tự trồng rau sạch làm nguồn thức ăn hằng ngày cho gia đình. Mỗi người có mục đích sử dụng ban công vào việc riêng nhưng nhất thiết bạn cần phải sử dụng giàn phơi thông minh.

Mọi thắc mắc, băn khoăn hay cần tư vấn về các loại giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi giàn phơi Hòa Phát để được phục vụ một cách chu đáo nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!