Đảm đang hơn với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đảm đang hơn với giàn phơi thông minh

Hiện nay, việc phơi quần áo với những chiếc gậy phơi xấu xí và những dây phơi vướng mắc đã làm trở ngại đến rất nhiều thời gian của chị em phụ nữ cũng như những người nội trợ. Mặt khác, việc phơi quần áo bằng bộ khung phơi chật chội càng khiến mọi người thêm khó chịu và chán ghét việc phơi quần áo cho chính bản thân mình.

Sử dụng máy sấy quần áo thì lại phải đối mặt với khoản tiền điện khổng lồ hàng tháng. Nhằm giúp các gia đình giải quyết vấn đề đó, giàn phơi quần áo Hòa Phát đã cho ra đời hàng loạt các mẫu sản phẩm giàn phơi thông minh, giúp gạt bỏ mọi lo lắng về chuyện áo quần mỗi ngày cho người nội chợ.

dam-dang-hon-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đầu tiên, để hiểu được công dụng của giàn phơi thông minh là gì và sự khác biệt của giàn phơi quần áo thông minh với các giàn phơi quần áo thông thường, ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cấu trúc hệ thống của mỗi bộ giàn phơi thông minh.

Ra đời với sự khác biệt mang ưu điểm vượt trội, giàn phơi quần áo thông minh được cấu thành từ ba bộ phận: hai thanh phơi, bộ tời và dây cáp. Chỉ mới nghe thôi có lẽ bạn đã hình dung ra dáng vẻ gọn gàng của nó. Tuy nhỏ gọn vậy, nhưng giàn phơi thông minh lại mang đến những trải nghiệm cực kỳ hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Thông thường, hai thanh phơi được thiết kế dài khoảng 2.4m, mỏng và rất chắc chắn. Thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox chống gỉ, đảm bảo độ bền cao và tính thẩm mĩ tuyệt vời. Gắn liền với hai thanh phơi là hệ thống dây cáp và bộ tời.

Dây cáp được chế tạo bằng inox không bị co dãn, không gỉ, bền, sáng và đẹp. Dây cáp kết hợp với bộ tời giúp thanh phơi có thế nâng lên hạ xuống dễ dàng. Được sản xuất với tay quay liền trục, vỏ đúc và trục quay bằng đồng có sức tải lớn mà vô cùng sang trọng. Các hộp quay được đúc nguyên khối bằng nhôm có sức tải lớn hơn. Tay quay vừa vặn, đẹp mắt lại dễ sử dụng. Bát trang trí được thiết kế trang nhã, sang trọng, tạo thẩm mĩ cho hệ thống giàn phơi thông minh.

dam-dang-hon-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhờ đó, giàn phơi thông minh đem lại cho ban công hay chỗ phơi quần áo nhà bạn một không gian thoáng đãng và đẹp mắt. Việc lấy quần áo sẽ không còn khó khăn hay vướng mắc nữa. Mọi chuyện liên quan đến áo quần sẽ được xử lý rất nhanh, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân hay gia đình, chú ý đến những chậu hoa tuyệt đẹp sẽ làm ban công rực rỡ trong sự sang trọng đi cùng với hệ thống giàn phơi quần áo đẹp mắt.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!