Đại lý bán buôn giàn phơi thông minh tự động giá rẻ nhất

Đại lý bán buôn giàn phơi thông minh tự động giá rẻ nhất

Đại lý bán buôn giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ nhất

Giàn phơi bấm điện tự động là sản phẩm giàn phơi mới nhất và được trang bị những tính năng nổi trội nhất hiện nay. Sản phẩm này thuộc thương hiệu giàn phơi VINADRY. Là đối tác chính của VINADRY, Gianphoithongminhhoaphat.vn hiện là đại lý bán buôn giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi tự động Vinadry giá rẻ nhất.

Về chi tiết sản phẩm, giàn phơi bấm điện tự động được ra đời nhờ sự kết hợp những ưu điểm của hai dòng sản phẩm là giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa.

Cấu tạo giàn phơi bấm điện vẫn gồm 3 bộ phận chính:

  1. Bảng điều khiển. Trên bảng điều khiển có 3 nút bấm trong đó các nút màu xanh để nâng – hạ thanh phơi và nút màu đỏ để dừng thanh phơi.
  2. Bộ phận nối có dây cáp, buli, dẫn hướng và hộp máy.
  3. Hai thanh phơi.
Đại lý bán buôn giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ nhất
Đại lý bán buôn giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ nhất

Ứng dụng nguyên lý tự động nên việc sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động cực đơn giản. Cụ thể để điều khiển thanh phơi di chuyển người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút. Cách sử dùng này được đánh giá thuận tiện, nhẹ nhàng đồng thời giải quyết được những mệt mỏi, nặng nhọc ở các bộ giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học.

So với các sản phẩm giàn phơi tự động khác, giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711 còn được đánh giá tốt hơn rất nhiều nhờ tải trọng tốt hơn và công suất tiêu thụ điện ít hơn.

Bên cạnh đó việc sửa chữa, thay mới linh kiện của giàn phơi tự động Vinadry cũng cực dễ. Không chỉ bởi các linh kiện của loại giàn phơi này đều sẵn có 100% mà còn bởi tất cả các cấu kiện, bản mạch của bộ giàn phơi đều được thiết kế rời.

Chi tiết các đặc điểm của sản phẩm giàn phơi thông minh tự động Vinadry như sau:

  • Trọng lượng: 5kg
  • Công suất: 15W
  • Điện áp nguồn: 220V
  • Điện áp ra: 12V
  • Sức nâng máy: 35kg
Đại lý bán buôn giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ nhất
Đại lý bán buôn giàn phơi thông minh bấm điện tự động giá rẻ nhất

Giàn phơi bấm điện được đánh giá sẽ có sự phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới. Với thị phần đã có trên thị trường hiện nay chắc chắn việc chọn kinh doanh loại giàn phơi quần áo này là sự lựa chọn để có được tốc độ kinh doanh lớn nhất.

Như đã nói ở trên, Gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ bán buôn giàn phơi thông minh bấm điện giá rẻ được đánh giá có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi nhận bán buôn giàn phơi tự động Vinadry và giao hàng trên toàn quốc. Sản phẩm giao đảm bảo đầy đủ phụ kiện và có bao bì sản phẩm in kèm logo chính hãng.

Bên cạnh giàn phơi bấm điện, chúng tôi còn chuyên phân phối giàn phơi điện tử. Đây là loại giàn phơi có thể điều khiển từ xa, có sấy khô, khử khuẩn cực kỳ hiện đại

Về việc thanh toán đơn hàng, khách hàng có thể chọn hình thức chuyển khoản trước toàn bộ hoặc chuyển khoảng 80% tổng giá trị đơn hàng (với khách buôn thường xuyên). Qúy khách hàng muốn nhập buôn sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để được báo giá bán buôn giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi tự động Vinadry tốt nhất.ư

Xem thêm
Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Rate this post

Trả lời

error: No copy!