Đặc tính nào "dọn đường" giúp giàn phơi thông minh giành No1?

Đặc tính nào “dọn đường” giúp giàn phơi thông minh giành No1?

Đặc tính nào "dọn đường" giúp giàn phơi thông minh giành No1?

Là một sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”, tại sao giàn phơi thông minh lại tạo được một “cú hích” lớn đến vậy? Không chỉ được hậu thuẫn từ những yếu tố khách quan như mức giá, kích thước, thiết kế… sức hút của giàn phơi quần áo này còn được tạo nên từ chính đặc tính vượt trội, đáng “mơ ước” nhất đối với mọi vật dụng phơi khác.

Xem thêm:

Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh gắn trần

Khả năng “chinh phục” không gian “vô đối” của giàn phơi thông minh

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng được nâng cao. Để tạo được sức hút với người sử dụng, đòi hỏi mỗi sản phẩm phải có những tính năng đặc biệt nổi trội. Đối với giàn phơi quần áo thông minh, yếu tố then chốt giúp giàn phơi quần áo này có thể “đánh bại” các sản phẩm khác cùng chức năng nằm chính trong khả năng di chuyển “thần thánh” của 2 thanh phơi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - giàn phơi của mọi nhà 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – giàn phơi của mọi nhà 01

Nếu ở các vật dụng phơi kiểu cũ, không gian phơi của gia đình bạn thường xuyên rơi vào tình trạng bừa bộn với mớ quần áo dày đặc, thì với giàn phơi thông minh tình trạng này sẽ được “xóa sổ” một cách triệt để nhất.

Chỉ với thao tác sử dụng quay tay quay đơn giản, bạn đã có thể điều khiển thanh phơi nâng lên, hoặc hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng. Thiết kế này còn hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của thời tiết lên quần áo của gia đình bạn.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - giàn phơi của mọi nhà 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – giàn phơi của mọi nhà 02

Bên cạnh đó, giàn phơi thông minh cũng có sức chứa, sức tải lớn hơn rất nhiều so với các loại giàn phơi thông thường. Cụ thể, với sự góp mặt của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, giàn phơi quần áo này có sức tải lên đến 160 chiếc quần áo. Mặt khác, do các bộ phận đều được tạo hình từ các loại hợp kim chống rỉ nên mức tải trọng của nó cũng đạt tới 60 kg.

Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, lựa chọn giàn phơi, bạn có thể  hoàn toàn yên tâm quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trởi mưa bão, nỗi lo quần áo bị thổi bay hoặc bị dồn về 1 phía của bạn cũng được tan biến. Nói cách khác, có thể khẳng định, với giàn phơi quần áo này, các đồ dùng của gia đình bạn sẽ được phơi khô đạt chuẩn nhất.

Là điểm đến đáng tin cậy, giàn phơi Hòa Phát luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng tới tận tay người sử dụng. Để sở hữu một bộ giàn phơi đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

 

2.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!