Đặc điểm nhận dạng của giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đặc điểm nhận dạng của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Vì sao Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất Hà Nội

Nhờ thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng Hòa Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị kinh doanh giàn phơi thông minh số 1 hiện nay. Để tránh việc gia đình bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hãy cùng chúng tôi ghi nhớ các đặc điểm nhận dạng của giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Có thể khẳng định, đến với Hòa Phát gia đình bạn không những được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng giàn phơi, mà đó còn là sự đảm bảo về một chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Đặc điểm nhận dạng của giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
Đặc điểm nhận dạng của giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Với những sản phẩm giàn phơi chính hãng Hòa Phát, khi lắp đặt giàn phơi thông minh bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào hết. Nói cách khác, mức giá niêm yết trên website chính là mức phí đã bao gồm cả công lắp đặt, và phí vận chuyển.

Đặc điểm nhận dạng tiếp theo của giàn phơi thông minh Hòa Phát nằm ở từng linh kiện giàn phơi. Cụ thể, tất cả các linh kiện Hòa Phát đều được gắn kèm logo công ty đầy đủ. Về chi tiết từng bộ phận của giàn phơi thông minh Hòa Phát như sau:

  • Bộ tay quay (hay còn gọi là bộ tời). Bộ phận này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, thường có màu vàng, và màu ghi. Hiện nay Hòa Phát có 2 loại tay quay là: tay quay rời, và tay quay liền.
  • Bộ ròng rọc. Đây là bộ phận có chức năng dùng để liên kết giữa bộ tời với thanh phơi. Bộ ròng rọc gồm các puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp làm bằng inox. Để tăng tính thẩm mỹ, tại vị trí lắp puli thường được lắp thêm các bát úp trang trí.
Đặc điểm nhận dạng của giàn phơi thông minh Hòa Phát 03
Đặc điểm nhận dạng của giàn phơi thông minh Hòa Phát 02
  • Thanh phơi. Bộ phận này thường được làm từ hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng chế tạo máy bay), hoặc hợp kim titan… bên ngoài được phủ thêm 1 lớp sơn tích điện màu trắng (tùy loại giàn phơi). Thanh phơi có độ dày 0,9 mm; dài 2,4m; mỗi thanh gồm khoảng từ 30 đến 40 lỗ phơi (tùy từng bộ giàn phơi).

Không những thế, đến với Hòa Phát, bạn còn được tận hưởng một quy trình làm việc hoàn hảo, có tính trách nhiệm cao nhất. Đó là sư tư vấn hết sức nhiệt tình; là sự tận tâm, chu đáo của những nhân viên kỹ thuật…. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn xây dựng nên một không gian sống thoải mái, hiện đại, đầy tiện ích.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên giàn phơi quần áo này có giá thành hết sức hợp lý. Chỉ từ 950.000 vnđ, bạn đã có thể mang “món quà tiện ích” này đến với ngôi nhà của mình. Mọi thắc mắc cần giải đáp về việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!