Đặc điểm cấu tạo bộ tay quay của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đặc điểm cấu tạo bộ tay quay của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được hợp thành từ 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết đặc điểm cấu tạo bộ tay quay ở giàn phơi quần áo này.

Bộ tay quay hay còn  có tên gọi khác là bộ tời. Với vị thế là một người thủ lĩnh, bộ tay quay có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích của người dùng. Đây là bộ phận giữ vai trò rất quan trọng, vì nếu bộ tời có chất lượng càng tốt thì giàn phơi thông minh sẽ chịu được mức tải trọng càng lớn.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, và tính đồng bộ của giàn phơi, thiết kế của bộ tay quay thường có màu vàng hoặc màu ghi. Đồng thời, để đảm bảo độ bền, bộ phận này thường được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng chế tạo máy bay).

Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát
Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát
Trên thị trường hiện nay, giàn phơi thông minh có 2 loại tay quay chính là: tay quay rời, và tay quay liền.

Trong đó, thiết kế tay quay liền là thiết kế tay quay mới nhất hiện nay. Ở kiểu tay quay này, người dùng có thể điều khiển cùng lúc cả 2 thanh phơi. Đồng thời, do được thiết kế liền, nên hạn chế được tới mức thấp nhất sự cố rơi tay quay.

Tại Hòa Phát, nhiều bộ giàn phơi thông minh đã sử dụng thiết kế tay quay này, trong đó, được ưa chuộng nhất là bộ Hòa Phát Star HP950 (củ quay màu bạc), và Hòa Phát Star HP900 (củ quay màu vàng).

Thiết kế tay quay rời của giàn phơi thông minh
Thiết kế tay quay rời của giàn phơi thông minh Hòa Phát
Thiết kế tay quay rời là thiết kế tay quay nguyên thủy của giàn phơi thông minh. Hạn chế ở thiết kế này là người dùng phải điểu khiển lần lượt từng thanh một. Bên cạnh đó, do phải tháo rời khi dùng nên nếu sơ suất, tay quay có thể bị rơi dẫn đến gẫy.

Một số bộ giàn phơi quần áo thông minh sử dụng thiết kế tay quay rời phổ biến nhất hiện nay gồm: Hòa Phát Star HP-999; Hòa Phát Star HP888B; Hòa Phát Star Q6.

Sự tăng cao về nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt công ty kinh doanh về loại vật dụng này. Bên cạnh những yếu tố tích cực, việc hàng loạt các đơn vị được ra đời khiến người sử dụng dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Để tranh “tiền mất tật mang”, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!