Đã mắt ngắm giàn phơi KS950 nhà anh Huynh, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông

Đã mắt ngắm giàn phơi KS950 nhà anh Huynh, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông

Giàn phơi thông minh với khả năng phơi đồ vươt trội

Chỉ trong nháy mắt giàn phơi ks950 đã “biến hóa” không gian phơi nhà anh Huynh từ chật chội, xấu xí trở nên thoáng, và vô cùng đẹp mắt. Mời quý vị và các bạn tìm hiểu về sản phẩm này ngay dưới đây.

Có một khoảng sân phơi rộng rãi là điều anh Huynh đã từng rất hài lòng và cảm thấy may mắn hơn nhiều gia đình khác sống tại thủ đô chật chội. Tuy nhiên, suy nghĩ tích cực đó của anh cũng dần biến mất khi thấy sân phơi rộng nhà mình luôn chật chội, bừa bộn với mấy hàng dây phơi võng vẽo, trong khi các gia đình chỉ có khoảng ban công nhỏ hẹp vẫn phơi đồ hiệu quả và gọn gàng. Khi tìm hiểu, anh mới nhận ra, sự khác biệt đó là do giàn phơi thông minh mang lại.

Giàn phơi thông minh nhà anh Huynh - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Huynh – 01

Khác với các dây phơi căng như mạng nhện, giàn phơi thông minh đẹp và nhỏ gọn. Chỉ mất khoảng 45 phút đội ngũ kĩ thuật của giàn phơi Hòa Phát đã hoàn thành việc lắp đặt giàn phơi cho gia đình anh. Đây đúng là sự “lột xác” ngoạn mục, sự đổi thay đến ngỡ ngàng mà chính anh Huynh cũng phải ngạc nhiên. Sự bừa bộn và xấu xí đã hoàn toàn tan biến thay vào đó là vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và thông thoáng.

Giàn phơi thông minh nhà anh Huynh - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Huynh – 02

Anh đã rất tinh tường khi chọn cho gia đình mẫu giàn phơi hiện đại nhất hiện nay – giàn phơi Hòa Phát ks950. Điểm nhấn của bộ giàn phơi này là ở bộ tay quay được thiết kế mới, sáng tạo và độc đáo hơn. Không mang những hình dáng thô cứng như trước đây, bộ tay quay nhôm được thiết kế hình cổ chuông mềm mại và điểm xuyết các hoa văn tỉ mỉ, đẹp mắt.

Hơn thế nữa, KS950 còn cho phép gia đình anh phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng hơn: khi muốn nâng, hạ 2 thanh phơi cùng lúc hay từng thanh một để phơi đồ, thu đồ chỉ cần thực hiện 1 động tác duy nhất quay tay quay theo chiều kim hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Giàn phơi thông minh nhà anh Huynh - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Huynh – 03

Sự tiện dụng mà giàn phơi thông minh mang lại cho gia đình anh còn là khả năng phơi đồ nhiều mà hiệu quả. Trước đây khi phơi với dây phơi, quần áo thường bị bay, do vậy anh đã phải làm hệ thống rào chắn bằng sắt xung quanh khu sân phơi để tránh tình trạng đó. Nhưng với giàn phơi thông minh, anh yên tâm phơi được số lượng quần áo lớn trên 80 lỗ phơi mà không hề lo chúng bị xô dạt hay làm bay vì gió.

Giàn phơi thông minh nhà anh Huynh - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Huynh – 04

Ngoài ra khoảng sân phơi lý tưởng này cộng với sự trợ giúp hữu hiệu của giàn phơi thông minh, gia đình anh có thể thường xuyên triệt vi khuẩn cho chăn, ga, màn, chiếu trúc. Sức chịu tải của bộ giàn phơi này lên đến 60kg, và với sự “đảm đang” của các thanh phơi nhôm dài 2,4m, dày dặn và chắc chắn nên phơi các đồ nặng, rộng như vậy là điều rất dễ dàng với nó.

Hãy sở hữu giàn phơi thông minh ngay hôm nay để hưởng được nhiều ưu đãi “khủng” của đại lý giàn phơi Hòa Phát. Bạn chỉ cần liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và lựa chọn loại giàn phơi phù hợp nhất.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!