Cùng giàn phơi thông minh Hòa Phát rước công nghệ vào nhà - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cùng giàn phơi thông minh Hòa Phát rước công nghệ vào nhà

Trong thời buổi công nghệ hiện nay mọi sản phẩm được sử dụng đều mang tính công nghệ hóa cao. Hòa cùng nhịp đó Hòa phát đã nghiên cứu và sáng tạo ra giàn phơi thông minh để phục vụ nhu cầu công nghệ của người tiêu dùng.

Sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời là một bước đột phá trong công nghệ so với dây phơi thông thường hoặc giàn phơi truyền thống. Giàn phơi thông minh có hệ điều khiển tự động đặc biệt đối với hệ thống giàn phơi thông minh tự động mọi hoạt động chỉ dựa trên việc ấn các nút và sau đó mọi việc được tiến hành một cách tự động, hơn nữa trong bộ giàn phơi thông minh tự động này còn được tích hợp rất nhiều tiện ích như hệ thống tia UV để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh như nấm, mốc, ngoài ra còn có hệ thống quạt gió, sưởi giúp quần áo cực kỳ nhanh khô mà lại không hề tốn kém điện năng như máy sấy quần áo chuyên dụng.

cung-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-ruoc-cong-nghe-vao-nha-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – công nghệ mới cho cuộc sống tiện lợi

Hoặc đơn giản hơn như hệ thống giàn phơi thông minh gắn trần có một đầu được gắn cố định trên trần nhà, đầu còn lại có thể được nâng lên, hay hạ xuống đến một độ cao nhất định nào đó mà người sử dụng mong muốn để sử dụng được dễ dàng thuận tiện nhất.

Với bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần: bạn không cần phải nhón chân cố với trong những lần phơi đồ, giúp cho công việc nội trợ của bạn trở nên đơn giản hơn khi việc phơi phóng dễ dàng hơn, hơn nữa bạn có thể sử dụng tay quay để nâng thanh phơi lên hoặc hạ thanh phơi xuống, nên bạn có thể lựa chọn được độ cao phơi đồ thích hợp nhất để có thể đón nắng, đón gió tốt nhất, giúp cho đồ của bạn nhanh khô hơn, thơm tho hơn khi phơi đồ được nắng.

Đơn giản nhất là hệ thống giàn phơi thông minh kéo ngang hay còn gọi là giàn phơi thông minh gắn tường, với một đầu cố định được gắn vào tường, đầu còn lại có thể kéo dãn ra hoặc gấp gọn vào tùy từng mục đích sử dụng, loại giàn phơi đơn giản này cũng là sản phẩm công nghệ rất tốt so với giàn phơi truyền thống rất nhiều, tiết kiệm tối đa diện tích, không gian phơi đồ của gia đình bạn, lại phơi được số lượng quần áo rất lớn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với Hòa Phát và mang về cho gia đình mình một sản phẩm công nghệ này nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!