Có rau xanh ăn ngày Tết với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Có rau xanh ăn ngày Tết với giàn phơi thông minh

Hiện nay khi nói tới khái niệm giàn phơi thông minh không còn xa lạ đối với tất cả mọi người đặc biệt là các bà nội trợ. Giàn phơi thông minh giúp công việc nội trợ, giặt giũ quần áo trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Ngày xưa khi nói tới công việc phơi quần áo là các bà, các mẹ sợ và ám ảnh rất nhiều.

giàn phơi thông minh
Ban công tràn ngập rau sạch với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh hiện nay có cấu tạo tay quay giúp người dùng chỉ cần điều chỉnh tay quay là thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng, rất thuận tiện cho việc phơi đồ và không mất nhiều sức lực như ngày xưa. Trước kia khi  chưa có giàn phơi thông minh mỗi lần phơi đồ bạn phải với người lên mãi mới tới dây phơi. Trường hợp nếu hôm nào quá nhiều đồ xảy ra tình trạng đứt dây phơi quả là nỗi ám ảnh kinh hoàng của các bà, các mẹ. Mỗi lần bị đứt dây phơi quần áo là người dùng như phát điên, bao nhiêu công sức đổ xuống sông xuống biển.

Hiện nay khi có giàn phơi bạn không lo bị đứt dây phơi nữa. Giàn phơi thông minh chịu được sức tải lên đến 60kg thoải mái cho các bà nội trợ phơi đồ, không chỉ là quần áo mà chăn màn, ga gối những vật dụng có khối lượng nặng vẫn phơi đồ được.

giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh Hoà Phát

Ngoài ra khi sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian, đối với loại giàn phơi kéo ngang bạn có thể xếp vào gọn gàng ngay sau khi không sử dụng nữa. Loại gắn trần và treo tường bạn vẫn có thể thu gọn lên cao khi không có nhu cầu dùng. Giúp không gian ban công ngôi nhà của bạn thoáng mát, rộng và thoải mái.

Khi ban công rộng và thoáng mát bạn có thể trồng rau xanh để bổ sung nguồn rau sạch cho gia đình trong các bữa cơm. Bạn có thể trồng nhiều loại rau khác nhau. Hãy thử tưởng tượng Tết sắp đến nếu bạn trồng một “vườn” rau nhỏ trên ban công với nhiều loại rau khác nhau. Trong ngày Tết rất nhiều món ăn dầu mỡ tạo cảm giác ngấy và không muốn ăn. Bạn chỉ cần ra bên ngoài ban công hái những cây rau xanh tốt và luộc hay nấu canh thì thật ngon và hấp dẫn.

Hãy lắp cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh để được sở hữu và tận hưởng những ưu điểm, tính năng nổi bật của giàn phơi mang lại nhé. Hãy đến các đại lí của giàn phơi thông minh Hòa Phát để được tư vấn và lắp đặt bộ giàn phơi chất lượng mà giá cả phù hợp. Nhanh tay gọi ngay tới số 097.253.25.25 để được tư vấn miễn phí nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!