Có phải chỉ có nhà chung cư mới dùng giàn phơi thông minh? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Có phải chỉ có nhà chung cư mới dùng giàn phơi thông minh?

Nếu có vị khách nào còn hiểu về sản phẩm giàn phơi thông minh theo cách trên đây thì không hề chính xác đâu nhé. Vì giàn phơi thông minh là bộ đồ dùng hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và được sản xuất dựa trên mục đích hàng đầu là khắc phục những khó khăn phổ biến mà chúng ta thường gặp khi phơi quần áo nhất là với khí hậu có tính chất nồm và mưa nhiều như nước ta. Do đó, ngoài nhà chung cư thì nó còn được lắp đặt ở những không gian nhà khác nữa. Vậy hãy để gianphoithongminh.vn giải đáp cho bạn nhé!

giàn phơi. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Không chỉ có nhà chung cư mới gặp khó khăn về việc tìm kiếm một không gian hợp lý để thiết kế một giàn phơi quần áo ưng ý mà ngay cả nhà cấp 4 cũng không hề hơn kém. Bởi nhược điểm lớn của nhà này là thường có mái hiên thấp nên khi phơi quần áo độ chiếu rọi của mặt trời bị hạn chế và khi trời mưa lại bị hắt và bám bẩn do nước rỏ từ trên mái nhà xuống. Cho nên, kiểu nhà này mà được lắp đặt một giàn phơi thông minh thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết và gia chủ cũng sống tiện nghi hơn.
Với nhà cao tầng thường có ưu điểm lớn là có được không gian rộng ở tầng thượng để làm giàn phơi nhưng không vì thế mà vấn đề sẽ được giải quyết triệt để. Vì các gia chủ thường sử dụng giàn phơi thông thường, chúng có nhược điểm là không tạo độ chắc chắn cho các móc phơi quần áo nên khi gặp trời mưa gió lớn, quần áo dễ bị bay. Còn với giàn phơi thông minh thì tình trạng trên sẽ không bao giờ xảy ra bởi các sản phẩm đều được thiết kế với các lỗ phơi chắn chắn mà còn tăng thêm số lượng móc lớn để bạn phơi thêm được nhiều quần áo hơn.

giàn phơi hp. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Chưa dừng lại ở đó, giàn phơi thông minh không những được sử dụng trong các gia đình mà hiện nay các khách sạn, tiện Spa thường xuyên phải phơi số lượng lớn quần áo, chăn màn, nhất là các loại khăn. Chính vì vậy, để kịp cho khách dùng thì họ cũng cần phơi chúng nhanh khô hơn cho nên giàn phơi thông minh cũng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Bởi lẽ chúng không những phơi được nhiều đồ mà còn có thêm quạt sấy để làm quần áo nhanh khô hơn khi trời mưa dài ngày hoặc thời tiết nồm.
Tóm lại, không bất kể là bạn đang sống trong chung cư, nhà cấp 4 hay là chủ của khách sạn, tiệm spa… có nhu cầu lắp đặt sản phẩm hãy cứ gọi cho công ty Hòa Phát chúng tôi. Là một trong những công ty số 1 trên thị trường Việt chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh với nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại, sang trọng, bền đẹp và giá cả phải chăng cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!