Có nên đầu tư mua một giàn phơi thông minh không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Có nên đầu tư mua một giàn phơi thông minh không?

khong-con-noi-lo-quan-ao-am-moc-vao-mua-dong-voi-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1

Giàn phơi thông minh là từ khóa ngày càng được nhiều quan tâm và truyền tai nhau mọi thông tin về sản phẩm này như mẫu mã, tiện ích, giá cả… Nhưng chỉ là những tin mập mờ nên nhiều người cũng trở nên đắn đo, nửa muốn mua nửa lại không. Vậy hãy để gianphoithongminhhoaphat.vn giải đáp cho bạn.
Nơi nào được bạn chọn để phơi quần áo?
Những nơi thông thoáng và đón được nhiều ánh nắng mặt trời như ngoài vườn, trong sân hay trên sân thượng, ban công (phải rộng) luôn là một nơi lý tưởng được nhiều người lựa chọn làm nơi phơi quần áo nhanh khô và thơm tho hơn.

lap-gian-phoi-thong-minh-a-minh-p906-toa-17t-ngo-640-ngoc-thuy-gia-lam-01
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Nhưng ngược lại, nếu nhà bạn đều không có được bất cứ một trong số những địa điểm trên thì sao? Và thay vào đó chỉ là một chiếc ban công hẹp, chật chội và nhiều khi trời mưa bạn còn bị thiếu cả chỗ phơi quần áo nữa. Vậy thì làm cách nào đây?

2. Giải pháp tối ưu từ giàn phơi thông minh
Với trường hợp trên bạn nên chọn sử dụng chiếc giàn phơi quần áo hiện đại thông minh một chiếc bằng tay quay hoặc điều khiển từ xa. Vì những sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những tiện ích hoàn hảo, giải quyết tất cả những khó khăn mà bạn đang gặp phải như:
Tăng diện tích phơi quần áo: Giàn phơi được thiết kế nhằm khắc phục thực trạng thiếu chỗ phơi quần áo vì chúng thường có số lượng móc lớn từ 30, 50, 60…
Giúp quần áo hết mùi hôi ẩm mốc trong mùa nồm: Cũng nhờ tăng diện tích phơi quần áo kết hợp cùng sự thông minh trong việc dễ dàng tăng giảm độ rộng hẹp khoảng cách giữa các móc phơi nên quần áo sẽ được khô đều và tránh mùi ẩm mốc khi vào ngày nồm.

ảnh giàn. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Trả lại sự thông thoáng và tăng tính thẩm mỹ cho ban công hẹp: Đặc biệt, giàn phơi thiết treo cao lên sát trần nhà nên chúng sẽ tạo nên một độ thông thoáng tuyệt đối bên dưới cho ban công. Nhờ đó, ban công đón được nhiều ánh sáng, và đưa không khí vào nhà, thậm chí bạn còn trồng thêm nhiều cây xanh để làm đẹp cho nó.
Móc phơi cố định chắc chắn giúp quần áo không bị thổi bay khi gặp gió lớn.

Giàn phơi điều khiển từ xa
Chịu được trọng tải lớn: sức chịu tải của giàn phơi thông minh trung bình từ 45kg – >60kg
Giá thành phải chăng: giàn phơi thông minh thường có giá dao động từ 700 – > 5 triệu đồng nhưng đều được làm từ chất liệu cao cáp như thanh phơi hợp kim chống gỉ, dây cáp bền dai, độ an toàn và thời gian sử dụng lâu. Do đó, dù là gia đình bình dân cũng không quá để sở hữu nó.
Như vậy, chỉ một chiếc giàn phơi thông minh thôi nhưng lại làm nên những tiện ích thật cần thiết cho chúng ta. Chính vì vậy, sản phẩm này rất đáng để bạn bỏ tiền túi để đầu tư.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!