CÓ LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHO BAN CÔNG RỘNG 1M ĐƯỢC HAY KHÔNG? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

CÓ LẮP GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHO BAN CÔNG RỘNG 1M ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Có nhiều khách hàng nhắn tin nhờ Gianphoithongminhhoaphat.vn tư vấn: căn hộ có diện tích rất nhỏ, ban công hẹp chiều rộng 1m chiều dài 4m, nhà có em bé nên rất nhiều đồ phơi thì liệu ban công rộng 1m liệu có lắp được giàn phơi thông minh hay không?
Gianphoithongminhhoaphat.vn xin trả lời như sau:
Vào trường hợp này Gianphoithongminhhoaphat.vn khẳng định rằng có thể lắp đặt giàn phơi thông minh và đảm bảo có thể phơi đồ thoải mái. Giàn phơi thông minh sinh ra là để khắc phục mọi nhược điểm của ngôi nhà diện tích nhỏ hẹp. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề như thế này cho nhiều hộ gia đình có diện tích ban công hẹp và tất cả đều rất hài lòng với tiện ích mà nó mang lại.

co-lap-gian-phoi-thong-minh-cho-ban-cong-rong-1m-duoc-hay-khong-1
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công chật hẹp

Đối với diện tích ban công có chiều rộng 1m, chiều dài 4m mà nhu cầu phơi đồ lớn như vậy khó có thể lắp thanh phơi theo chiều rộng được vì nếu như vậy sẽ chỉ lắp được thanh 1m mà thôi. Chính vì vậy trong trường hợp này hãy lắp theo chiều dài với thanh phơi 4m ( theo chiều dài tối đa ban công).

Thường thanh phơi 4m chỉ có thanh phơi inox, và ưu điểm của thanh phơi này là treo các khoen định vị trên thanh phơi số lượng bao nhiêu cùng được sẽ cho bạn thoải mái phơi đồ không lo thiếu chỗ.
Nếu không thích thanh phơi này bạn có thể lựa chọn thanh phơi nhôm hợp kim. Loại thanh phơi này có dập lỗ phơi luôn trên thanh, thanh dài nhất là 3m/30 lỗ 1 thanh như vậy mắc 2 thanh là 60 lỗ. Như vậy bạn có thể phơi được 30 bộ quần áo cùng lúc.
Các bạn sẽ không phải lo lắng trong quá trình lắp đặt vì đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh họ sẽ đến khảo sát và lắp đặt một cách hợp lý thuận tiện không gây cản trở hoặc ảnh hưởng gì đến sinh hoạt trong nhà.

co-lap-gian-phoi-thong-minh-cho-ban-cong-rong-1m-duoc-hay-khong-2
Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tại nhà nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tại nhà nhiệt tình, chu đáo
Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ lắp đặt giàn phơi uy tín chất lượng giá cả tốt nhưng cũng có nhiều nơi lừa đảo, giả mạo. Chính vì vậy các bạn nên tham khảo trước khi lựa chọn để tránh những sai sót không đáng có trong việc lắp đặt giàn phơi thông minh. Mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm thông minh này vui lòng gọi đến hotline 097.253.25.25 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề đến khi hài lòng. Chúc các bạn có thể sở hữu một sản phẩm ưng ý để giải quyết triệt để vấn đề hạn chế trong không gian nhà bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!