Cơ hội sở hữu giàn phơi thông minh chỉ từ 590.000

Cơ hội sở hữu giàn phơi thông minh chỉ từ 590.000

Giàn phơi thông minh là sản phẩm tiện ích, giải phóng các bà nội trờ khỏi việc phơi đồ vất vả, đặc biệt trong những ngày mưa dầm. Chính vì vậy nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh hiện nay là rất lớn. Với gianphoithongminhhoaphat.vn, chỉ từ 590.000 bạn đã có một giàn phơi chính hãng được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nhà.

Giặt đồ và phơi đồ từ lâu đã là công việc vất vả đối với các bà nội trợ. Hiện nay, để giải phóng chị em khỏi công việc vất vả ấy, máy giặt đã ra đời để giúp chị em bớt phần mệt nhọc khi giặt đồ, nhưng còn việc phơi đồ thì sao?.

Có nhiều chị em chia sẻ, ngày nào cũng phải leo từ tầng 1 lên tầng thượng phơi đồ, cực nhọc vô cùng, trong khi tầng nào cũng có ban công nhưng không biết cách nào tận dụng để phơi đồ cho thuận tiện. Đó là chưa kể những tháng mưa dầm, trời nồm ẩm, không biết phơi đâu cho hết quần áo để trong nhà thì quần áo bốc mùi hôi vô cùng khó chịu. Lại những hôm mưa to gió lớn, không kịp chạy lên tầng thượng thu quần áo thì coi như bay, ướt hết.

Cơ hội sở hữu giàn phơi Hòa Phát chính hãng
Cơ hội sở hữu giàn phơi Hòa Phát chính hãng giá siêu rẻ

Hiểu được nỗi vất vả của các chị em, giàn phơi thông minh đã ra đời, trong đó chất lượng nhất phải kể đến giàn phơi thông minh Hòa Phát. Giàn phơi thông minh có thể lắp thoải mái ở các ban công nhà, chỉ với ban công 2m bạn đã có thể lắp được một giàn phơi thông minh tiện dụng mà vẫn phơi được rất nhiều đồ. Phơi đồ giờ đây không còn là nỗi lo với các bà nội trợ nữa.

Nhưng giá thành giàn phơi thông minh có đắt không? Giàn phơi thông minh không hề đắt, với gianphoithongminhhoaphat.vn, bạn chỉ cần bỏ ra 590.000 là đã có ngay một bộ giàn phơi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Xem thêm thông tin và báo giá giàn phơi thông minh.

Không những giá thành phù hợp, mà mẫu mã cũng vô cùng đa dạng, bạn chỉ cần chọn mẫu mã trên website, ngay sau đó đội ngũ kĩ thuật sẽ mang tới tận nhà và lắp đặt giàn phơi miễn phí cho bạn (Cam kết đúng mẫu mã và sản phẩm bạn đã chọn). Bên cạnh đó bạn sẽ được sử dụng dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng tốt nhất của chúng tôi. Bảo hành lên đến 2 năm cho các sản phẩm giàn phơi thông minh và bảo dưỡng hàng năm cho giàn phơi thông minh đã lắp đặt.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Còn chần chừ gì nữa, chỉ có tại gianphoithongminhhoaphat.vn 590.000 bạn đã sở hữu ngay giàn phơi thông minh chất lượng tốt cho gia đình mình. Rất đơn giản bạn chỉ cần gọi ngay số 097.253.25.25bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi tư vấn, đến tận nhà khảo sát, lắp đặt miễn phí.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!