Có giàn phơi thông minh, cần gì máy sấy - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Có giàn phơi thông minh, cần gì máy sấy

Rất nhiều người đang lo lắng về chuyện căn hộ nhỏ, ban công hẹp, vậy thì phơi quần áo ở chỗ nào? Và họ đành nghĩ đến giải pháp đó là ra siêu thị điện máy và mang ngay một em máy sấy quần áo về. Nhưng rồi, lại phải lo trả một khoản tiền điện khổng lồ mà lại tốn diện tích cho chiếc máy sấy đó.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà A.Bình phòng 504 tòa CT13A đường Nguyễn Chí Công

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh P522 tòa R3A Royal City

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Huệ số 7 ngách 113 ngõ 179 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai

giàn phơi. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Nếu bạn đang trong số đó hay đang lo lắng như vậy thì đừng bận tâm nữa nhé, vì giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn không còn thấy lo ngại về những vấn đề trên.

Được thiết kế gọn gàng và tiện ích, giàn phơi thông minh không những không làm tốn diện tích ban công nhà bạn mà còn làm nó trở nên khoa học và đẹp hơn rất nhiều. Với hai thanh phơi nhỏ gọn, bạn có thể nâng lên – hạ xuống rất dễ dàng. Quần áo được phơi trên cao sẽ nhanh khô và không có mùi ẩm mốc. Thay vì phải chi trả khoản tiền điện khổng lồ cho chiếc máy sấy, giàn phơi thông minh giúp các bà nội chợ phơi khô quần áo một cách dễ dàng mà lại không tốn kém.
Có khi nào bạn nghĩ phơi quần áo khi trời có gió to thì sẽ bị bay ra khỏi giàn phơi? Sẽ chẳng có chuyện móc quần áo bay ra khỏi thanh phơi với giàn phơi thông minh đâu nhé bạn. Các lỗ xen kẽ nhau trên thanh phơi sẽ giúp các bạn giữ móc quần áo không bị bay hay rơi ra ngoài, khoảng cách giữa các lỗ trên thanh phơi cũng rất hợp lý giúp quần áo của bạn nhanh khô hơn.

giàn phơi hp. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Cho dù có thể nâng lên – hạ xuống nhưng hệ thống các thanh phơi cũng được lắp rất chắc chắn, vừa đẹp, lại vừa dễ sử dụng.Có một điều vô cùng đặc biệt nhé, đâu phải lúc nào bạn cũng ở nhà để có thể sấy quần áo đúng không? Khi mẹ bạn nhiều tuổi, bạn lại lo lắng rằng mẹ hay con bạn quên mất các thao tác sử dụng máy sấy. Xem thêm không gian phơi đẹp

Nhưng với giàn phơi thông minh thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về điều đó, vì chỉ cần những thao tác thật đơn giản: hạ thanh phơi xuống, treo quần áo vào móc trên thanh phơi và nâng thanh phơi lên, vậy là mọi chuyện về áo quần đã xong.
Vậy nên, hãy chọn giàn phơi thông minh cho góc nhỏ nơi ban công nhà bạn nhé!

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Dương phòng 2405 CT4 tòa nhà Hyundai Hà Đông

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hường phòng 2205 tòa T5 Times City – bộ HP999

Rate this post

Trả lời

error: No copy!