Chùm ảnh đẹp lắp giàn phơi Times City nhà cô Hải, P711, Tòa T9

Chùm ảnh đẹp lắp giàn phơi Times City nhà cô Hải, P711, Tòa T9

Giàn phơi thông minh nhà cô Hải - 01

Giàn phơi hiện đã trở thành “người bạn” thân thuộc đối với nhiều gia đình. Lắp giàn phơi thông minh Times City cho gia đình mình, cô Hải tin rằng nó sẽ giúp cô phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả hơn. Mẫu giàn phơi Hòa Phát 999B.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh “gây nghiện” cho chị em hiện đại

Thêm “yêu” không gian sống với giàn phơi thông minh

Niềm tin của cô Hải không hề “đặt sai chỗ” bởi giàn phơi thông minh sẽ mang lại cho gia đình cô nhiều tiện ích hơn cô tưởng tượng.

So với chiếc giá phơi cũ kĩ trước đây cô sử dụng thì giàn phơi thông minh, phơi đồ hiệu quả hơn nhiều. Chiếc giá phơi với 2 thanh phơi inox chỉ giúp cô phơi được khoảng 20 chiếc quần áo mỗi lần, trong khi quần áo cứ súm sít vào nhau rất lâu khô. Giàn phơi thông minh với thiết kế hiện đại mỗi thanh phơi có 80 lỗ phơi và chịu được trọng tải lên đến 60kg, cô thoải mái phơi quần áo và còn cả những đồ nặng như chăn, ga.

Giàn phơi thông minh nhà cô Hải - 01
Giàn phơi thông minh nhà cô Hải – 01

Có giàn phơi thông minh công việc phơi đồ của cô trở nên thật dễ dàng, không cần phải nghiêng ngả trong không gian chật chội để có thể phơi đồ, giờ đây công việc cô cần làm chỉ là quay nhẹ nhàng tay quay để hạ giàn phơi và treo quần áo, sau đó kéo các thanh phơi lên cao gần sát trần cho quần áo được hong khô nhanh chóng hơn. Với cách phơi quần áo thú vị hàng ngày, phơi quần áo cũng như đang được thư giãn với chiếc “máy tập thể dục” hiện đại.

Giàn phơi thông minh nhà cô Hải - 02
Giàn phơi thông minh nhà cô Hải – 02

Không giống như những giá phơi, giàn phơi thông thường, giàn phơi thông minh Hòa Phát với ưu điểm gọn nhẹ, các bộ phận được gắn tường và gắn trần nên luôn tiết kiệm diện tích tối đa, không gian bên dưới vẫn rộng, thoáng để cô sử dụng tập thể dục hay hóng gió trong những ngày hè nóng nực.

Giàn phơi thông minh nhà cô Hải - 03
Giàn phơi thông minh nhà cô Hải – 03

Không chỉ là một giàn phơi, giàn phơi thông minh Hòa Phát còn mang đến sự hiện đại cho không gian nhà cô. Xứng tầm với 1 căn chung cư hiện đại, giàn phơi thông minh mang vẻ đẹp sang trọng nhờ được làm nên từ chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp mắt, 2 thanh phơi được sơn phủ tĩnh điện màu trắng hoàn hảo. Sẽ rất nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ khi nhìn lên không gian ban công gọn gàng, thoáng mát của nhà cô.

Giàn phơi thông minh nhà cô Hải - 04
Giàn phơi thông minh nhà cô Hải – 04

Đi kèm với bộ giàn phơi này, Hòa Phát còn tặng kèm cho gia đình cô 30 móc treo cao cấp chống bay, vận chuyển, lắp đặt miễn phí và bảo hành dài lâu đến 2 năm.

Hãy biến công việc phơi quần áo vốn rất nhàm chán trở thành công việc thú vị với giàn phơi thông minh. Gọi cho chúng tôi khi bạn mong muốn được tư vấn, lắp đặt Hotline 097.253.25.25 (24/7). 

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!