Chức năng của giàn phơi thông minh có gì vượt trội? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chức năng của giàn phơi thông minh có gì vượt trội?

Kể từ khi ra đời, giàn phơi thông minh đã và đang là sản phẩm hỗ trợ rất nhiều cho người dùng, đặc biệt là các bà nội trợ trong vấn đề phơi đồ. Sản phẩm này được ưa chuộng đến độ mà hầu hết các gia đình sống trong khu chung cư cao cấp hay biệt thự đều sử dụng chúng. Vậy chức năng của giàn phơi thông minh có gì nổi trội mà lại được ưa chuộng đến vậy?

1. Giúp quần áo đón được nhiều gió và nắng hơn so với các loại giá phơi thông thường nên quần áo nhanh khô hơn và không hề có mùi.

Đây là chức năng nổi bật nhất của giá phơi đồ thông minh và cũng là điểm đột phá mới khiến người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn chúng thay vì các loại giá phơi khác. Đặc biệt khi bạn lắp một bộ giàn phơi ở khu vực ban công, lúc phơi đồ có thể hạ giàn phơi xuống thấp, khi phơi xong lại đưa giàn phơi lên trên độ cao thích hợp để đón được nhiều ánh nắng và gió hơn thông qua hệ thống tay quay và ròng rọc.

Giúp quần áo đón được nhiều gió và nắng hơn so với các loại giá phơi thông thường.
Giúp quần áo đón được nhiều gió và nắng hơn so với các loại giá phơi thông thường.

2. Dễ dàng điều khiển và sử dụng mà không mất sức.

Đối với loại giàn phơi thông minh gắn trần hoạt động thông qua bộ tời và hệ thống ròng rọc nên khách hàng có thể nhẹ nhàng nâng lên hay hạ giàn phơi xuống một cách dễ dàng thông qua tay quay. Còn với loại giàn phơi tự động thì bạn có thể điều khiển sự lên xuống của chúng một cách dễ dàng thông qua nút bấm, thậm chí ở vị trí cách xa vài chục mét vẫn có thể điều khiển được, chính vì thế mà ngay cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được giá phơi thông minh này.

Dễ dàng điều khiển và sử dụng mà không mất sức.
Dễ dàng điều khiển và sử dụng mà không mất sức.

3. Đánh bay mùi hôi trên quần áo, giải quyết nỗi lo ngày mưa hay trời nồm. 

Với chiếc giàn phơi thông minh tự động được cung cấp chức năng sấy, đèn sáng và tia cực tím giúp quần áo nhanh khô hơn, kháng khuẩn nên không hề có mùi hôi, giúp quần áo lưu lại được hương thơm vốn có. Đây đúng là một giải pháp tuyệt vời cho những ngày trời mưa hay trời nồm, khi mà quần áo phơi hàng tuần mà không khô. Vì thế với bộ giàn phơi thông minh này, gia đình bạn sẽ không phải lo lắng tiết trời như thế nào nữa mà vẫn có quần áo mặc bình thường như những ngày hè bạn nhé.

Đánh bay mùi hôi trên quần áo, giải quyết nỗi lo ngày mưa hay trời nồm.
Đánh bay mùi hôi trên quần áo, giải quyết nỗi lo ngày mưa hay trời nồm.

Hy vọng với những chức năng nổi bật trên đây của giản phơi thông minh có thể giúp người tiêu dùng có thêm căn cứ để lựa chọn sản phẩm này cho gia đình mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!