Chú ý bảo dưỡng giàn phơi thông minh khi sử dụng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chú ý bảo dưỡng giàn phơi thông minh khi sử dụng

Đi cùng với quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, để đảm bảo giàn phơi luôn bền và đẹp, bạn cần biết cách bảo dưỡng tốt nhất. Vậy bảo dưỡng như thế nào? là câu hỏi nhiều gia đình đang sử dụng giàn phơi thông minh đang quan tâm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm nhé.

Thông thường, đối với mỗi loại giàn phơi thông minh khác nhau lại được thiết kế với kích thước và sức nặng chênh lệch nhau. Chính bởi vậy, khi phơi cần chú ý đến trọng lực cho phép của giàn phơi mình đang sử dụng.

loai-gian-phoi-nao-tot-nhat-cho-gia-dinh-ban-2
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần

Trọng lượng phơi ở mức an toàn đối với mỗi giàn phơi khi ở trạng thái động là 29 kg tức đang trong quá trình nâng lên hạ xuống, và thông thường an toàn là 40 kg khi ở trạng thái tĩnh. Khi các bà nội trợ phơi cần chú ý đến tính toán sao cho hợp lý, mỗi bên chỉ nên phơi 10 kg quay lại.

dia-chi-ban-gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-tot-nhat-tren-thi-truong-1
Sử dụng đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ giàn phơi thông minh

Mỗi 1 lần giặt máy giặt trung bình giặt được 6 – 7 kg quần áo khi vắt, nên tính ra mỗi giàn phơi thông minh sẽ phơi được 2 – 3 mẻ máy giặt là hợp lý. Như vậy, với gia đình 4 – 5 ngày có thể thoải mái trong việc phơi đồ.

Dưới đây chúng tôi có thể đưa ra một số mường tượng ví dụ giúp bạn đọc dễ hiểu và có thể tính toán chính xác hơn. Tuy nhiên đây chỉ là con số mang tính chất tham khảo, trên thực tế mỗi loại quần áo của các thành viên gia đình bạn có thể thấp hoặc cao hơn:

dia-chi-ban-gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-tot-nhat-tren-thi-truong-2
Chú ý tải trọng khi phơi quần áo sẽ giúp tăng tuổi thọ giàn phơi

– Áo mùa hè trẻ em dưới 4 tuổi: 0,12 kg.

– Áo sơ mi có tay nữ: 0.3 kg.

– Áo sơ mi có tay của nam: 0,45 kg.

– Áo rét mùa đông em bé 4 tuổi: 0,6 kg.

– Quần bò trung bình là 1,4 kg.

– Áo đông nữ trung bình từ 1,8 – 2,5 kg.

– Áo đông nam trung bình 2,5 – 3 kg.

– Chăn bông khô: 2 kg.

– Chiếu cói ướt: 8,5 kg.

– Chiếu trúc: 10 kg.

Các chuyên gia kỹ thuật gianphoithongminhhoaphat.vn khuyến cáo, người dùng cần hết sức chú ý đến trọng tải của giàn phơi, không sử dụng quá trọng tải có thể làm giảm tuổi thọ của giàn phơi.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!