Chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát hay thương hiệu nào khác - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát hay thương hiệu nào khác

Chọn mua cho gia đình một sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát chính là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng bởi lẽ, sử dụng giàn phơi thông minh của Hòa Phát bền hơn, nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm giàn phơi thông thường.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng giá trị thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh, Hòa Phát Star chính là thương hiệu giàn phơi thông minh uy tín hàng đầu Việt Nam với chất lượng, giá cả tốt nhất. Hòa Phát luôn là địa chỉ tin cậy để người dân Việt có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh hoàn hảo nhất.

 Giàn phơi thông minh chắc hẳn là sản phẩm thân quen với nhiều gia đình bởi tính tiện dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức với công việc giặt giũ, nhất là với chị em. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các gia đình sống tại các căn hộ chung cư có diện tích phơi đồ hẹp. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng một sản phẩm giàn phơi thông minh thì sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn là lựa chọn tốt nhất bởi:

– Giàn phơi thông minh không chiếm nhiều không gian, diện tích, không làm ảnh hưởng đến độ thông thoáng và nguồn ánh sáng tự nhiên lưu thông trong nhà. Ở thành phố, khu đô thị, nhất là thủ đô Hà Nội hiện nay, diện tích để phơi đồ trở nên vô cùng hạn hẹp, những sản phẩm dây phơi trước kia không còn phù hợp nữa. Giàn phơi thông minh Hòa Phát được thiết kế hết sức nhỏ gọn, không chiếm diện tích mà chỉ cần ban công nhỏ là bạn có thể lắp được bộ giàn phơi thông minh, đảm bảo công việc được thực hiện nhanh gọn nhất.

photo6

– Giàn phơi thông minh Hòa Phát có thiết kế thông minh, tính tiện dụng và dễ dàng phơi đồ. Với dây hệ thống dây phơi trước kia, người sử dụng gặp nhiều khó khăn (làm dây phơi căng khó dùng, dây phơi trùng thì ảnh hưởng đến hiệu quả phơi khô, dễ sảy ra hiện tượng dồn đống quần áo và rất ảnh hưởng đến không gian). Giàn phơi thông minh Hòa Phát khắc phục được điều đó, người dùng chỉ cần sử dụng tay quay là có thể dừng lại tại bất cứ vị trí nào mong muốn, dễ sử dụng, đảm bảo vừa tầm phơi với mọi người nên không nguy hiểm.

– Chất liệu của giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo Hòa Phát. Giàn phơi thông minh Hòa Phát được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng: hợp kim nhôm, inox… đảm bảo độ bền, khả năng chống chịu với cá yếu tố thời tiết khắc nghiệt,  tránh mọi hiện tượng han gỉ. Hòa Phát luôn bảo hành cho các dòng sản phẩm của mình lên tới 2 năm. Do đó, khách hàng sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

– Giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp thoải mái phơi các loại đồ mà không lo bay quần áo, chăn ga, gối đệm… Nếu sử dụng hệ thống dây phơi trước kia, việc phơi đồ trở nên vô cùng phức tạp, dễ bị dồn đống và bay đồ. Với giàn phơi thông minh Hòa Phát, việc cố định lỗ phơi chính là cách hiệu quả để đảm bảo độ khô đồng đều. Nếu có gió to hoặc thậm chí là mưa, người dùng chỉ cần kéo giàn phơi lên cao vừa đảm bảo việc phơi khô mà không lo bị rơi đồ.

– Sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát đa dạng, giá bán phải chăng. Mỗi sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát ra đời chính là thành quả nghiên cứu bảo đảm bám sát điều kiện thực tế Việt Nam. Mặt khác, các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát đa dạng, giá bán phù hợp với mức sống của người Việt nên luôn được ưa chuộng.

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng lợi dụng uy tín của thương hiệu Hòa Phát để cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh không đảm bảo chất lượng. Do đó, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách vui lòng tìm mua sản phẩm tại các đại lý, cửa hàng ủy quyền của Hòa Phát để sở hữu những sản phẩm chất lượng và được đảm bảo đầy đủ các chế độ bảo hành.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!