Chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp với không gian nhà ở - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp với không gian nhà ở

Ở các khu đô thị đông dân cư, hầu hết các gia đình đều sử dụng giàn phơi thông minh để phơi quần áo, tiết kiệm diện tích không gian nhà ở và để có những bộ quần áo thơm tho ngay cả vào mùa mưa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu loại giàn phơi cho người tiêu dùng lựa chọn. Theo khảo sát của chúng tôi thì hiện nay, người dùng tập trung lựa chọn nhiều vào sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường và giàn phơi thông minh gắn trần. Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ phân vân không biết loại giàn phơi nào tốt hơn, loại nào phù hợp với gia đình mình nhất. Để giải đáp câu hỏi đó, bài viết dưới đây xin chia một số thông tin về hai loại giàn phơi này các bạn tham khảo và chọn lựa được loại giàn phơi phù hợp nhất.

photo6

1. Giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang

– Giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang thường có 3 thanh phơi làm bằng inox hoặc nhôm chóng gỉ, được lắp song song với nhau, khi cần phơi đồ thì bạn chỉ cần kéo ra, nếu không sử dụng thì có thể đẩy gọn vào sát tường.

– Giàn phơi thông minh gắn tường là loại giàn phơi có thể phơi được nhiều quần áo nhất so với các loại giàn phơi khác mà thanh phơi không bị võng hay cong vênh. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các thanh phơi chỉ khoảng 20 cm nên khi phơi đồ bạn phải chú ý phơi so le nhau, nếu không thì đồ sẽ lâu khô hơn rất nhiều.

– Chỉ có thể lắp cố định một vị trí là nhược điểm của loại giàn phơi này. Và nếu lắp quá cao thì những người có chiều cao khiêm tốn trong gia đình sẽ gặp khó khăn khi phơi và lấy đồ.

– Loại giàn phơi này thích hợp lắp đặt ở những không gian có mảng tường rộng, thường không thích hợp lắp đặt ở ban công chung cư vì diện tích ban công thường khá hạn hẹp.

2. Giàn phơi thông minh gắn trần

– Giàn phơi thông minh gắn trần thì có cấu tạo gồm có 2 thanh phơi bằng nhôm hoặc inox, một bộ tời để điều khiển vận hành giàn phơi, dây cáp lụa gắn kết thanh phơi với bộ tời và bộ bát ốp trần để giữ căng dây cáp.

– Giàn phơi thông minh gắn trần có tay quay và bộ tời nên rất dễ sử dụng, kể cả là người già và trẻ em. Chỉ cần quay bộ tời là thanh phơi sẽ được nâng lên hoặc hạ xuống theo như mong muốn. Trong khi đó, mỗi thanh phơi thường có 30-40 khuyên định vị để người dùng mắc quần áo vào đó. Điều này giúp cho các bạn phơi được nhiều đồ hơn, thích hợp với gia đình đông người hoặc nhà có trẻ nhỏ nhiều quần áo. Đặc biệt, khi gặp gió lớn mà chúng ta không kịp kéo xuống cất đồ thì chỉ cần quay cho thanh phơi gần lên kịch trần cách khoảng 5cm là có thể yên tâm đồ không thể bị gió tạt bay.

photo4

– Ngược lại với giàn phơi thông minh gắn tường, loại giàn phơi này rất thích hợp để lắp đặt ở ban công chung cư. Vì lắp đặt gắn trần trên cao nên tạo được độ thông thoáng tối đa cho không gian ban công vốn đã rất chật hẹp. Giàn phơi thông minh gắn trần cũng thích hợp lắp dặt cho các không gian khác nơi có trần bê tông hay mái tôn phẳng.

Trên đây là những chia sẻ về các ưu – nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang và giàn phơi thông minh gắn tường. Hy vọng quý khách đã có thể lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh thích hợp nhất cho gia đình mình. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline: 097.253.25.25 để được tư vấn chọn mua loại giàn phơi thông minh thích hợp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm giàn phơi tại danh mục Sản phẩm giàn phơi của chúng tôi trên đây.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!