Chọn loại giàn phơi thông minh hợp với chung cư mini - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chọn loại giàn phơi thông minh hợp với chung cư mini

Chào các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, gia đình tôi đang sinh sống trong một căn nhà chung cư rộng 60 mét vuông. Tôi đang muốn lắp một bộ giàn phơi thông minh để giúp tiết kiệm không gian sinh sống cho gia đình mà không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi, diện tích nhà 60 mét vuông thì nên dùng loại giàn phơi thông minh nào? Rất cảm ơn. (Lê Hùng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội).

Trước tiên rất cảm ơn anh Lê Hùng đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để anh không phải chờ lâu, chúng tôi sẽ tư vấn giúp anh cách chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp với căn nhà có diện tích 60 mét vuông.

Chọn loại giàn phơi thông minh hợp với chung cư mini.
Chọn loại giàn phơi thông minh hợp với chung cư mini.

Chung cư mini nên chọn loại giàn phơi thông minh gắn trần là hợp lý nhất.

Anh Hùng thân mến, hiện nay trên thị trường có nhiều loại giàn phơi, tuy nhiên có 3 loại giàn phơi chính được nhiều người ưa chuộng đó là: giàn phơi gắn trần, giàn phơi kéo ngang và giàn phơi điều khiển từ xa. Mặc dù chức năng của chúng đều là giúp cho việc phơi đồ trở nên nhanh hơn, quần áo mau khô hơn và giúp tiết kiệm không gian sinh sống nhưng mỗi loại lại có ưu nhược điểm trên, phù hợp với từng không gian, vì vậy trong trường hợp của anh thì chúng tôi khuyên anh nên chọn loại giàn phơi thông minh gắn trần là thích hợp nhất.

Chung cư mini nên chọn loại giàn phơi thông minh gắn trần là hợp lý nhất.
Chung cư mini nên chọn loại giàn phơi thông minh gắn trần là hợp lý nhất.

– Loại giàn phơi gắn tường thì anh có thể thu hẹp khi không dùng đến, còn lúc phơi quần áo thì sẽ kéo ra dễn dàng với cơ chế xếp nếp. Tuy nhiên để nói đến căn hộ chung cư, thì việc sử dụng mẫu giàn phơi này là không khả quan, không có khả năng lắp đặt. Bởi lẽ diện tích ban công chung cư thường hẹp và dài, trong khi thiết kế này cần đến một không gian rộng về chiều ngang.

– Loại giàn phơi điều khiển từ xa thì còn gây tốn nhiều diện tích hơn cả giàn phơi gắn tường và gắn trần, loại này thường được lắp đặt trong phòng phơi đồ kín hoặc không gian ban công rộng, cho nên chúng thường thích hợp với những gia đình sinh sống trong biệt tự cao cấp…

– Còn đối với giàn phơi gắn trần, nó rất phù hợp với nhà chung cư vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất. Vì giàn phơi được lắp ở trên cao, di chuyển theo chiều lên xuống, khi không dùng hoặc phơi xong đồ có thể kéo lên cao mà không ảnh hưởng gì đến diện tích bên dưới. Bởi vậy, anh có thể lắp đặt bộ giàn phơi gắn trần này ở ban công là hợp lý nhất, vừa giúp quần áo nhanh khô mà còn tạo ra mỹ quan cho căn nhà.

các loaj. 1

Hy vọng với câu trả lời trên đây, anh Hùng có thể biết được mình nên chọn loại giàn phơi thông minh nào hợp với không gian sinh sống của gia đình mình. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!