Chọn giàn phơi thông minh xếp tường cho căn hộ nhỏ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chọn giàn phơi thông minh xếp tường cho căn hộ nhỏ

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đã được các gia đình rất ưa chuộng trong nhiều năm qua bởi sự hữu ích và thiết thực của nó. Đối với các gia đình có diện tích nhà chật hẹp việc sắm ngay một bộ giàn phơi thông minh để sử dụng là rất cần thiết.

Bởi nó giúp tối ưu hóa không gian phơi đồ, tiết kiệm diện tích không gian bạn công đáng kể và tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Không những thế, đối với những gia đình đông người hay nhà có trẻ nhỏ thì việc sở hữu một bộ giàn phơi cũng cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi nó giúp cho gia đình bạn có những bộ quần áo thơm tho sạch sẽ ngay cả những ngày trời mưa kéo dài.

lap-gian-phoi-thong-minh-a-minh-p906-toa-17t-ngo-640-ngoc-thuy-gia-lam-14

Hiện nay, giàn phơi thông minh có rất nhiều kiểu loại, các gia đình có diện tích ban công nhỏ chật hẹp nên chú ý để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian nhà ở của mình. Lựa chọn phù hợp nhất mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng là giàn phơi thông minh xếp tường.

Giàn phơi quần áo thông minh xếp tường hiện nay là dòng sản phẩm được khá nhiều hộ gia đình sống tại các khu đô thị, khu chung cư có diện tích ban công eo hẹp hướng đến. Nó không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, tạo không gian thoáng mát mà còn vô cùng tiện lợi.

gian-phoi-thong-minh-mach-ban-4-meo-giup-quan-ao-thom-mat-ngay-mua-nom-3

Giàn phơi thông minh có cấu tạo gồm 3 thanh phơi inox (có chiều dài từ 1,5-2,5m, kích thước cụ thể tùy khách hàng lựa chọn) rất thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng.

Khi sử dụng, bạn có thể kéo thanh phơi ra để phơi đồ và có thể gấp gọn vào khi không dùng đến nữa. Với cách thức này, không gian phơi đồ hà bạn sẽ cực kỳ gọn gàng và thông thoáng. Hầu hết các căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn khoảng 50m2 đều lắp đặt và sử dụng loại giàn phơi thông minh xếp tường này gần cửa sổ để phục vụ cho việc phơi đồ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Không phải tất cả cả các căn hộ chung cư đều có ban công riêng để phơi quần áo cho nên giải pháp này là hoàn toàn phù hợp.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-03

Giàn phơi thông minh là giải pháp tối ưu có thể thay thế cho dây phơi quần áo truyền thống. Nó không những tiện lợi mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Gọn gàng, dễ sử dụng, tạo ban công thông thoáng, quần áo khô nhanh, thẳng hàng là những gì mà giàn phơi thông minh hoàn toàn mang lại cho gia đình bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!