Chọn giàn phơi thông minh: Ưu tiên tính năng gì? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chọn giàn phơi thông minh: Ưu tiên tính năng gì?

Chọn giàn phơi thông minh: ưu tiên tính năng gì?

Các gia đình thường cân nhắc chọn các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh có tính năng phơi đồ vượt trội, phơi đồ nhanh khô, lại gọn nhẹ, có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian phơi, lại bền bỉ…

Để “tậu” được một bộ giàn phơi có đầy đủ những tính năng trên, người tiêu dùng cần lưu ý chọn những dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được tích hợp đầy đủ những điều đó. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát được đánh giá là có nhiều tính năng “sát” với nhu cầu của người tiêu dùng nhất.

Tính năng phơi đồ vượt trội của giàn phơi Hòa Phát

So với các loại giàn phơi khác dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát có tính năng phơi đồ vượt trội hơn cả.

Phơi được khối lượng lớn

Với một bộ giàn phơi các gia đình có thể phơi đến hàng trăm chiếc quần áo là điều quá tuyệt vời. Điều “tuyệt vời” đó sẽ đến với gia đình bạn nhờ giàn phơi Hòa Phát. Với sức chịu tải mỗi thanh phơi lên đến 40kg, mỗi thanh phơi thiết kế 80 lỗ phơi đẹp mắt thì việc phơi khối lượng lớn quần áo, chăn ga là điều dễ dàng với bộ giàn phơi này.

Phơi đồ nhanh khô

Ai cũng mong muốn gia đình mình sở hữu bộ giàn phơi quần áo mà khi phơi ở đó quần áo nhanh khô nhất, với giàn phơi thông minh, có thể điều chỉnh được độ cao để quần áo đón nắng, đón gió, hơn thế nữa với thiết kế các lỗ phơi cố định, quần áo không bị xô xát vào nhau nên mau chóng khô ráo, thơm mát.

Không làm hư hại quần áo

Với các dây phơi hay giá phơi thường hay làm quần áo bị xô vào nhau gây sờn chỉ, phai màu, hay khi gió to quần áo hay bị rơi làm bẩn và nhăn nhúm quần áo. Nhưng với giàn phơi thông minh quần áo luôn được bảo vệ tốt nhất. Bởi các thanh phơi được thiết kế khoa học, có các lỗ định vi cộng với móc treo cao cấp chống bay, quần áo luôn được phơi thẳng hàng, gọn gàng để mau khô và bền đẹp nhất.

Giàn phơi thông minh phơi được khối lượng quần áo lớn
Giàn phơi thông minh phơi được khối lượng quần áo lớn

Thiết kế giàn phơi thông minh gọn nhẹ, tiết kiệm không gian phơi

Gia đình nào cũng muốn sở hữu một giàn phơi gọn nhẹ và tiết kiệm không gian. Đó cũng là lý do các gia đình nên chọn cho mình giàn phơi thông minh. Với thiết kế tối giản nhất, chỉ gồm bộ tay quay bộ ròng rọc gọn nhẹ và 2 thanh phơi, giàn phơi thông minh sẽ được lắp gọn gàng vào bất cứ không gian phơi nào gia đình bạn mong muốn. Nhờ khả năng có thể điều chỉnh độ cao, nên bộ giàn phơi quần áo này không hề “chiếm dụng” không gian nhà bạn một chút nào.

Giàn phơi thông minh gọn nhẹ, tiết kiệm không gian
Giàn phơi thông minh gọn nhẹ, tiết kiệm không gian

Giá thành hợp lý, tuổi thọ cao

Một bộ giàn phơi chất lượng tốt, giá thành phải chăng luôn là ưu tiên số 1 của các gia đình. Giàn phơi thông minh Hoà Phát không những đáp ứng được đầy đủ những điều đó mà nó còn có tuổi thọ cao. Gia đình bạn chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng là đã được lắp đặt miễn phí bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chất lượng tốt, có tuổi thọ lên đến 5- 10 năm.

Bạn có thể tham khảo báo giá giàn phơi thông minh chi tiết trước khi lựa chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm thích hợp.

Với những tính năng nổi bật trên dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của các gia đình hiện đại . Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của giàn phơi thông minh Hòa Phát bằng cách gọi ngay đến số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!