Chọn giàn phơi thông minh loại tốt nhất hiện nay?

Chọn giàn phơi thông minh loại tốt nhất hiện nay?

giàn phơi gắn trần thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Hiện nay giàn phơi thông minh là sản phẩm được ưu chuộng và lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình. Nhưng bạn đã biết chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất hiện nay chưa? Dưới đây Giàn phơi Hòa Phát sẽ chia sẻ cách chọn giàn phơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. 

Sử dụng giàn phơi thông minh mang lại lợi ích rất lớn cho các gia đình  như: giúp tiết kiệm diện tích, an toàn trong sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức cho việc phơi đồ. Giàn phơi thông minh còn có khả năng linh động, độ bền cao và tăng tính thẩm mĩ cho ban công nhà bạn. Hiện tại trên thị trường đang có 3 loại giàn phơi thông minh được sử dụng phổ biến đó là:

Giàn phơi kéo ngang (còn gọi giàn phơi gắn tường) được nhiều gia đình lựa chọn vì nó là loại giàn phơi thông minh. Giàn phơi gắn tường giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả, có khả năng treo được nhiều quần áo, chịu trọng tải lớn.

Giàn phơi thông minh loại nào tốt? Diện mạo giàn phơi kéo ngang
Giàn phơi thông minh loại nào tốt? Diện mạo giàn phơi kéo ngang

Giàn phơi thông minh phù hợp với căn hộ chung cư và các ngôi nhà có diện tích phơi đồ nhỏ hoặc nhà phơi nhiều quần áo, chăn màn. Giàn phơi gắn tường  nhập khẩu 100% , làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực, khi không sử dụng bạn có thể xếp lại gọn gàng trên tường.

Giàn phơi gắn trần sử dụng hệ thông tay quay hay gọi là tời giúp giàn phơi được nâng lên hạ xuống một cách nhẹ nhàng khi sử dụng. Giàn phơi thông minh gắn trần  giúp quần áo mau khô vì được phơi từ trên cao với số lượng quần áo nhiều tuy nhiên bạn phải dùng thêm móc phơi. Giàn phơi thông minh phù hợp với những nhà phố, biệt thự, chung cư có diện tích ban công từ 2m trở lên.

giàn phơi gắn trần thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
Giàn phơi gắn trần thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Giàn phơi thông minh tự động (giàn phơi điều khiển từ xa) là loại tiên tiến nhất hiên nay và người dùng có thể điều khiển ở xa 30 cách trở lên.  Ngoài ra nó còn có hệ thống chiếu sáng hay quạt sấy khô cho quần áo, chăn màn và nó còn có thê được tích hợp them đèn tia cực tím kháng khuẩn.

giàn phơi tự động điều khiển từ xa
Giàn phơi tự động điều khiển từ xa

Với tính năng ưu việt giàn phơi điều  khiển từ xa có giá thành cao và cần không gian phơi đồ rộng khi lắp. Thích hợp với chung cư cao cấp và biệt thự có ban công rộng.

Các loại giàn phơi thông minh trên đều có ưu điểm, tính năng nổi bật, các bạn nên chọn cho nhà mình loại giàn phơi phù hợp với nhu cầu

Mời bạn tham khảo mua giàn phơi thông minh loại nào tốt, top giàn phơi bán chạy 2021 – 2022

Nếu quý vị cần được ta vấn giàn phơi thông minh loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn

Rate this post

Trả lời

error: No copy!