Chọn giàn phơi thông minh loại tốt nhất hiện nay?

Chọn giàn phơi thông minh loại tốt nhất hiện nay?

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Hiện nay giàn phơi thông minh là sản phẩm được ưu chuộng và lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình. Sử dụng giàn phơi thông minh mang lại lợi ích rất lớn cho các gia đình  như: giúp tiết kiệm diện tích, an toàn trong sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức cho việc phơi đồ. Giàn phơi thông minh còn có khả năng linh động, độ bền cao và tăng tính thẩm mĩ cho ban công nhà bạn.

giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 1
Giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 1

Chọn giàn phơi nào tốt là câu hỏi khiến nhiều gia đình băn khoăn, dưới đây Giàn phơi Hòa Phát sẽ chia sẻ cách chọn giàn phơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Xem thêm bộ sưu tập không gian phơi đẹp nhất Hà Nội

Giàn phơi kéo ngang (còn gọi giàn phơi gắn tường) được nhiều gia đình lựa chọn vì nó là loại giàn phơi thông minh. Giàn phơi gắn tường giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả, có khả năng treo được nhiều quần áo, chịu trọng tải lớn.

Giàn phơi thông minh phù hợp với căn hộ chung cư và các ngôi nhà có diện tích phơi đồ nhỏ hoặc nhà phơi nhiều quần áo, chăn màn. Giàn phơi gắn tường  nhập khẩu 100% , làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực, khi không sử dụng bạn có thể xếp lại gọn gàng trên tường.

Giàn phơi gắn trần sử dụng hệ thông tay quay hay gọi là tời giúp giàn phơi được nâng lên hạ xuống một cách nhẹ nhàng khi sử dụng. Giàn phơi thông minh gắn trần  giúp quần áo mau khô vì được phơi từ trên cao với số lượng quần áo nhiều tuy nhiên bạn phải dùng thêm móc phơi. Giàn phơi thông minh phù hợp với những nhà phố, biệt thự, chung cư có diện tích ban công từ 2m trở lên.

giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 2
Giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 2

Giàn phơi thông minh tự động (giàn phơi điều khiển từ xa) là loại tiên tiến nhất hiên nay và người dùng có thể điều khiển ở xa 30 cách trở lên.  Ngoài ra nó còn có hệ thống chiếu sáng hay quạt xấy khô cho quần áo, chăn màn và nó còn có thê được tích hợp them đèn tia cực tím kháng khuẩn. Với tính năng ưu việt giàn phơi điều  khiển từ xa có giá thành cao và cần không gian phơi đồ rộng khi lắp. Thích hợp với chung cư cao cấp và biệt thự có ban công rộng.

Các loại giàn phơi thông minh trên đều có ưu điểm, tính năng nổi bật, các bạn nên chọn cho nhà mình loại giàn phơi phù hợp với nhu cầu

Xem tất cả các sản phẩm khác tại http://gianphoithongminhhoaphat.vn/san-pham-gian-phoi/

Đánh giá bài viết