Chọn giàn phơi – bạn đã phải là một người tiêu dùng thông thái? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chọn giàn phơi – bạn đã phải là một người tiêu dùng thông thái?

Mỗi một dòng sản phẩm gia đình đều mang trong nó công năng đa dạng và tuyệt vời, với mẫu giàn phơi thông minh cũng vậy. Ưu điểm vượt trội của nó đang khiến sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng săn đón. Bạn mong muốn sở hữu cho mình một bộ sản phẩm này, nhưng lại băn khoăn và chưa có được những kiến thức nhất định để lựa chọn nó. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời để có được những kinh nghiệm dắt túi bổ ích, giúp bạn là một người tiêu dùng thông minh nhé.
Kiểm tra tem, nhãn dán, nguồn gốc sản phẩm khi mua

gian-phoi-thong-minh-su-lua-chon-cua-nhung-nguoi-tieu-dung-thong-thai-1
Bạn cần chú ý đến những thông số trên giàn phơi để tìm được sản phẩm chính hãng.

Chắc chắn đây là yếu tố đầu tiên mà bạn phải quan tâm khi quyết định sắm bất kỳ một mẫu sản phẩm nào. Với chiếc giàn phơi thông minh bạn càng phải chú ý đến những yếu tố này hơn. Bởi lẽ do nhu cầu tăng cao mà tạo điều kiện cho những dòng sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng luồn lách vào thị trường tiêu dùng, nhiều lúc bạn sẽ mua phải hàng giả, không chính hãng. Vì thế bạn nên chú ý đến tên nhà phân phối và sản xuất. Hàng còn thời gian bảo hành không… để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
Để tránh được điều này, bạn cũng nên lựa chọn những hãng giàn phơi có uy tín trên thị trường hiện nay, để được an tâm hơn, đừng chỉ ham của rẻ rồi lại tốn nhiều chi phí phát sinh cho việc hỏng hóc sau này.
Tìm hiểu chế độ bảo hành

Đối với một sản phẩm chính hãng, bao giờ cũng có thời gian bảo hành lúc bạn mua nó. Thông thường là 1 năm kể từ ngày bàn giao đến với bạn. Trái lại với những sản phẩm không có thời gian bảo hành rõ ràng thì có thể nó là hàng đã bị hỏng hóc và các cơ sở phân phối đang muốn đẩy về phía bạn. Vì sau một thời gian sử dụng giàn phơi sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng. Lúc này phiếu bảo hành chính là nhân tố quyết định để bạn được hưởng những quyền lợi.
Xem xét chất liệu

chon-gian-phoi-ban-da-phai-la-mot-nguoi-tieu-dung-thong-thai-2
Chế độ bảo hành là điều tiên quyết đảm bảo quyền lợi cho chính bạn.

Bình thường với mẫu giàn phơi này, bạn sẽ bắt gặp hai dòng chất liệu chính là nhôm va inox. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, công năng sử dụng cũng khác nhau. Tùy vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng bạn có thể tùy ý chọn chất liệu cho mình.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để có thể giúp bạn tự tin hơn khi chọn mua một mẫu giàn phơi quần áo thông minh cho gia đình mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng đúng với số tiền mà mình bỏ ra.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!