Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh

Đối với nhiều gia đình hiện đại, giàn phơi thông minh đang ngày càng trở nên quen thuộc, để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng đến bạn.

Khắc phục các nhược điểm phơi đồ truyền thống, giàn phơi thông minh ra đời mang lại rất nhiều tiện ích cũng như một sản phẩm đột phá công nghệ được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích ngôi nhà, thời gian và công sức của các bà nội trợ gia đình, đảm bảo tính linh hoạt và thẩm mỹ cao cho khu vực phơi đồ nhà bạn.

gian-phoi-thong-minh-giai-phap-cuu-nguy-trong-nhung-ngay-mua-am-1
Giàn phơi thông minh ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại

Để sản phẩm giàn phơi thông minh luôn bền dẹp, cho quá trình sử dụng được lâu hơn, các gia đình cần tìm hiểu và biết cách sử dụng đúng khoa học:

Tìm hiểu cấu tạo giàn phơi thông minh đang sử dụng

Muốn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách, hiểu được cấu tạo và phương thức hoạt động là rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau như giàn phơi kéo ngang, giàn phơi gắn trần, giàn phơi cao cấp điều khiển từ xa,… với cấu tạo, tính năng và cách sử dụng khác nhau, chính bởi vậy người dùng cần chú ý tìm hiểu kỹ để biết cách sử dụng, tránh gây hỏng hóc hoặc giảm độ bền của giàn phơi.

gian-phoi-thong-minh-mach-me-bi-quyet-de-quan-ao-con-nhanh-kho-hon-1
Mỗi loại giàn phơi thông minh có cấu tạo và cách sử dụng khác nhau

Vấn đề cần quan tâm là việc sử dụng và vận hành giàn phơi đúng chiều, khi giàn phơi vướng không tiếp tục quay và cần vượt quá trọng tải cho phép.

Chú ý đến trọng tải khi phơi đồ

Mặc dù các loại giàn phơi hiện nay thiết kế với tải trọng, chiu được áp lực khá lớn so với giàn phơi thông thường hoặc dây phơi nhưng khi sử dụng người dùng vẫn cần chú ý đến tải trọng, đảm bảo tải trọng phù hợp thì mới giúp giàn phơi luôn bền đẹp.

dia-chi-ban-gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-tot-nhat-tren-thi-truong-2
Cần chú ý đến tải trọng phơi đồ của giàn phơi thông minh

Thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng giàn phơi

Song song với quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, người dùng cần thường xuyên lau chùi bằng khăn khô hoặc khăn ẩm để được sáng bóng, tránh oxy hóa do thời tiết.

Ngoài ra nên chú ý kiểm tra sự vận hành định kỳ khoảng 3 đến 5 tháng 1 lần, tra dầu mỡ giúp giàn phơi hoạt động trơn trơ hơn. Khi sử dụng giàn phơi có gặp sự cố cần nhờ đến sự tư vấn của của nhà sản xuất hoặc đơn vị cung cấp để được khắc phục nhanh nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi sử dụng giàn phơi chúng tôi chia sẻ đến người sử dụng, hi vọng bổ ích. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn, sử dụng lắp đặt các loại giàn phơi thông minh cho gia đình, hãy liên hệ với gianphoithongminhhoaphat.vn bằng số hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!