Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn giàn phơi thông minh

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Hiện nay, giàn phơi thông minh đang ngày càng nổi cộm và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Chính vì thế sản phẩm này cũng không ngừng ra đời với những mẫu mã, thiết kế mới khiến cho bạn đang hoang mang và gặp khó khăn trong việc lựa chọn chúng cho gia đình mình. Vậy hãy để gianphoithongminhhoaphat.vn mách nhỏ với bạn phương pháp lựa chọn này nhé!

Xem thêm:

Chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát hay thương hiệu nào khác

5 bước cực kỳ đơn giản để lắp đặt giàn phơi thông minh “chuẩn” chính hãng

Tạo không gian xanh cho gia đình với giàn phơi thông minh

Tiêu chí quan trọng nhất để bạn dựa vào lựa chọn một sản phẩm giàn phơi thông minh đó chính là cấu tạo của nó. Bởi lẽ đây là yếu tố làm nên chất lượng, độ bền cũng như giá thành sản phẩm. Cấu tạo chung của giàn phơi thông minh thường có 3 bộ phận là thanh phơi, bộ tời và dây cáp.

gp. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Thanh phơi

Không chỉ đóng vai trò là nơi cố định các móc treo quần áo được vững chắc, tránh gió thổi lùa dồn quần áo thành đống mà còn là nơi quyết định đến số lượng quần áo mà bạn có thể phơi. Thanh phơi thường được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox và với mỗi chất liệu lại có những ưu việt riêng. Như thanh phơi bằng nhôm đã có sẵn những lỗ khuyên để bạn có thể móc vào hay tháo ra. Còn với thanh phơi inox những lỗ khuyên này không có sẵn mà đó là các móc được định vị cố định thường bằng nhựa hoặc bằng sắt. Và so sánh giữa hai chất liệu này thì thanh phơi bằng inox có độ bền hơn.

Bộ tời

Là bộ phận quyết định lớn nhất đến giá thành sản phẩm cũng như tải trọng của nó. Nếu bộ tời được thiết kế cao cấp từ những chất liệu như hợp kim nhôm mạ niken hoặc nhôm đức nguyên khối sẽ góp phần tăng tải trọng cho giàn phơi. Bên cạnh đó, để tránh rối dây cáp bộ tời trong của quay này cũng nên có hệ thống vòng bi hãm tự động, giảm được sức nặng thì độ bền sẽ tăng lên.

gp.5
Bộ tời Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1602 hợp kim nhôm mạ niken cao cấp giúp tải trọng lên 60kg

Dây cáp

Để giúp cho giàn phơi quần áo thông minh được bền lâu thì bộ phận này cũng không thể không được quan tâm, chúng là một phần giúp tăng tải trọng cho sản phẩm. Hiện nay, giàn phơi thông minh Hòa Phát có nhiều loại dây cáp khác nhau và trong đó điển hình nhất là cáp lụa inox 304 có ưu việt lớn không co dãn, không rỉ, không bào mòn có tuổi thọ lên 7 năm. Nhưng bên cạnh chú ý đến các bộ phận cấu tạo sản phẩm, bạn cũng đừng quên thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh, tra dầu mỡ cho giàn phơi 3 tháng một lần để tăng độ bền đẹp cho nó. Tuy nhiên, sự tư vấn và góp ý từ nhà cung cấp cũng là yếu tố không thể thiếu trong việc giúp bạn lựa chọn được cho gia đình mình một giàn phơi thông minh hiện đại và bền nhất nhé!

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!