Chỉ với 1,6 triệu sở hữu ngay giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 (mới 2015) - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chỉ với 1,6 triệu sở hữu ngay giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 (mới 2015)

Chăm sóc gia đình bao gồm cả việc phơi đồ thường là những công việc của các chị em nội trợ. Để các chị em bớt vất vả khi làm việc nhà và có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân mình hơn thì giàn phơi thông minh đã ra đời, giúp ích trong việc phơi và làm khô quần áo nhanh chóng.

Giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm được rất nhiều gia đình quan tâm, đặc biệt là các gia đình sống ở khu trung cư hay trong những căn nhà có diện tích nhỏ. Hiện nay, chỉ với 1,6 triệu đồng, các gia đình có thể sở hữu ngay giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát HP1402 – một trong những mẫu thiết kế mới nhất 2015.

gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-ha-noi-hp333

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 rất thích hợp với phần lớn các gia đình sống ở các khu chung cư hay những nhà có diện tích phơi đồ hạn chế. Trước đây, trong những ngày mưa gió, khi mà diện tích chật hẹp, đồ phơi 2,3 ngày không khô, mùi ẩm mốc khiến cho chúng ta rất khó chịu. Nhưng nay với giàn phơi thông minh thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Với giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402, ban công nhà bạn sẽ luôn thông thoáng và gia đình bạn sẽ luôn có những bộ quần áo thơm mát.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng nâng hạ theo ý muốn nên mẫu giàn phơi thông minh này của chúng tôi rất tiết kiệm diện tích, phù hợp với tất cả gia đình, đặc biệt là đối với những căn nhà, căn hộ có diện tích nhỏ.

gian-phoi-thong-minh-14

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đông người, quần áo nhiều mà có quỹ thời gian làm việc nhà hạn hẹp. Sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 việc phơi đồ sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn trước rất nhiều lần. hơn nữa, nó cũng giúp cho quần áo mau khô hơn, kể cả trong những ngày mưa gió thất thường.

Đặc biệt hơn, với thiết kế các khuyên móc với một khoảng cách nhất định giúp cho quần áo không bị dồn đống hay gió tạt bay, đồng thời giúp quần áo có được độ thông thoáng nên khô nhanh hơn.

Ngoài ra, giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 còn cho phép người dùng phơi đến 60kg quần áo. Với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, chống gỉ sét, độ bền cao, giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các gia đình hiện nay. Chỉ với 1,6 triệu đồng, cơ hội sở hữu giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến thế.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!