“Chỉ mặt đặt tên” những đặc tính ưu việt nhất của giàn phơi đồ thông minh

“Chỉ mặt đặt tên” những đặc tính ưu việt nhất của giàn phơi đồ thông minh

Là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”, tuy nhiên, giàn phơi đồ thông minh đã nhanh chóng lên trở thành loại vật dụng phơi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao loại giàn phơi này lại tạo được một “vụ cháy” lớn đến vậy?

Về cấu tạo, giàn phơi thông minh được thiết kế gồm 3 bộ phận chính: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Tất cả các bộ phận đều được tạo hình từ các loại hợp kim cao cấp, chống rỉ, có độ bền cao. Chính nhờ mối liên kết chặt chẽ, chắc chắn giữa các bộ phận đã mang lại cho loại giàn phơi này những đặc tính ưu việt, “đáng ao ước”.

Khả năng phơi đồ vượt trội

Giàn phơi thông minh có khả năng phơi vượt trội nhất
Giàn phơi thông minh có khả năng phơi vượt trội nhất

Nếu ở các vật dụng phơi kiểu cũ, số lượng quần áo phơi thường rất hạn chế, với giàn phơi thông minh bạn có thể thỏa sức phơi tới 80 chiếc quần áo. Sở dĩ vậy, vì trên mỗi thanh phơi của loại giàn phơi này được trang bị tới 80 lỗ phơi.

Không những có ưu thế tuyệt đối về số lượng, giàn phơi thông minh còn hoàn toàn “hạ gục” mọi vật dụng phơi khác với mức tải trọng lên đến 60kg. Với giàn phơi quần áo này, các bà nội trợ có thể yên tâm “tổng vệ sinh” toàn bộ nhà cửa mà không cần lo lắng về bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Hiệu quả phơi “trên cả tuyệt vời”

Đặc tính ưu việt này của giàn phơi thông minh được thiết lập dựa trên sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi.

 Giàn phơi thông minh mang lại hiệu quả phơi trên cả tuyệt vời
Giàn phơi thông minh mang lại hiệu quả phơi trên cả tuyệt vời

Với sự “góp mặt” của chi tiết này, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp 1 cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo quần áo bị thổi bay, hoặc bị dồn về 1 phía của bạn bạn cũng được giải quyết một cách triệt để.

Bên cạnh đó, việc 2 thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển nâng – hạ, sử dụng giàn phơi thông minh là giải pháp hữu hiệu nhất giúp quần áo của gia đình bạn luôn được phơi khô “đạt chuẩn”.

Kiến tạo không gian phơi đẹp “vô đối”

 Giàn phơi thông minh mang lại không gian phơi đẹp nhất
Giàn phơi thông minh mang lại không gian phơi đẹp nhất

Bạn cảm thấy ngán ngẩm với sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc, hoặc những giá phơi đồ sộ. Chỉ với giàn phơi thông minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nỗi lo đó sẽ bị “tiêu diệt” ngay lập tức.

Nếu ở các vật dụng phơi kiểu cũ, khoảng không gian phơi của gia đình bạn thường xuyên rơi vào tình trạng ngổn ngang, bừa bộn thì với giàn phơi quần áo này bạn có thể thỏa sức thực hiện những đam mê đã bị “vùi dập” bấy lâu.

Sở dĩ giàn phơi thông minh có thể giúp bạn tìm lại được sự bình yên vốn có của không gian do thiết kế 2 thanh phơi có thể di chuyển lên gần trần nhà. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm chăm chút mộ vườn cảnh, sáng tạo một “vựa” rau…mà không lo ảnh hưởng tới quần áo. Kết hợp thêm với lưới an toàn ban công, bạn sẽ khiến bất cứ ai đi qua cũng đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Nếu bạn và gia đình muốn sở hữu một món quà đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sử tư vấn nhiệt tình nhất. Hòa Phát luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất tới tận tay người sử dụng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!