Chỉ bạn cách sử dụng giúp tăng tuổi thọ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chỉ bạn cách sử dụng giúp tăng tuổi thọ giàn phơi thông minh

Sự góp mặt của giàn phơi thông minh đã trở thành hình ảnh khá quen thuộc trong các gia đình hiện nay. Biết đến nhiều tiện ích mà sản phẩm này mang lại, nhiều chị em đã rỉ tai nhau cố gắng chọn mua cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh để sử dụng.

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý là, muốn cho giàn phơi thông minh sử dụng được lâu bền thì gia đình cần phải sử dụng đúng cách. Bài viết dưới đây xin chia sẻ với bạn cách sử dụng giàn phơi thông minh giúp tăng tuổi thọ cho giàn phơi.

Mỗi mẫu giàn phơi thông minh lại có một kiểu cấu tạo khác nhau, cho nên khi mua giàn phơi thông minh, chắc hẳn bạn đã được nhà cung cấp giới thiệu về cách thức hoạt động và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng mẫu giàn phơi mà gia đình bạn chọn mua. Do đó, việc cần làm trước tiên đó là tuân thủ đúng các hướng dẫn này để giúp giàn phơi vận hành tốt, trơn chu, nhịp nhàng.

nhung-meo-giup-ban-trang-tri-can-ho-voi-gian-phoi-thong-minh-1

Trong quá tình sử dụng giàn phơi thông minh, bạn và gia đình cần chú ý thêm một số điều dưới đây:

  1. Vị trí lắp đặt giàn phơi nên là những nơi thông thoáng, dễ đón được ánh nắng mặt trời để quần áo mau khô. Không gian ban công của các gia đình chính là nơi thích hợp để lắp đặt giàn phơi. Do đó, đây là vị trí mà nhiều gia đình lựa chọn.
  2. Khi phơi đồ, hãy luôn đảm bảo trọng lượng đồ phơi không vượt quá tải trọng cho phép của giàn phơi mà nhà sản xuất đã khuyến cáo, thông thường tải trọng của các mẫu giàn phơi nói chung là 40kg.
  3. Khi sử dụng tay quay để nâng hạ giàn phơi thì cần chú ý về hướng quay của bộ tời. Không quay căng hay trùng hết cỡ dây cáp, vì sẽ dẫn đến đứt cáp hay rối cáp, giàn phơi thông minh nhanh hỏng.
  4. Thu gọn giàn phơi, cất vào nhà tránh nắng mưa nếu không sử dụng.
  5. Nếu trong quá trình sử dụng mà gặp bất kì sự cố nào thì tốt nhất bạn nên tham khảo và hỏi ý kiến của nhà sản xuất hoặc đơn vị lắp đặt chứ không nên tự ý sửa chữa.
  6. Một điều quan trọng nữa đó là cần phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên trong khi sử dụng giàn phơi thông minh để tăng tuổi thọ của sản phẩm. Công tác bảo dưỡng này bạn nên tiến hành 3 tháng/lần và cần tuân thủ đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất.

Việc sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi, gia đình bạn có thể sử dụng lên đến 5 năm. Thật tốt quá phải không nào!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!