Chị Ánh phòng 312A Royal City lắp giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chị Ánh phòng 312A Royal City lắp giàn phơi thông minh

Ngày 1/12/2015, chúng tôi lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Ánh, phòng 312A chung cư Royal city.

Giàn phơi thông minh đã và đang là sản phẩm thân thuộc với mỗi gia đình tại Hà Nội, đặc biệt là các gia đình sinh sống tại các khu chung cư có diện tích không gian nhỏ, hạn chế về không gian phơi quần áo. Không phải chỉ có những chung cư phổ thông, tầm trung mà cả các chung cư cao cấp hàng đầu tại Hà Nội như Royal city, Time city… đều ưa chuộng sản phẩm này.

Sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi được rất nhiều gia đình sinh sống tại các khu chung cư, tiêu biểu như gia đình chị Ánh tại Royal city tin tưởng sử dụng  Vậy điều gì đã khiến sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng như vây?

Thứ nhất, giàn phơi thông minh được thiết kế đa năng, tiện dụng và sử dụng đơn giản. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt tại ban công hoặc những nơi nhỏ hẹp, không tốn nhiều không gian, không ảnh hưởng đến độ thông thoáng của ngôi nhà.

Thứ hai, giàn phơi thông minh giúp phơi quần áo hiệu quả. Sản phẩm như đúng tên gọi đem đến nhiều chức năng, phơi quần áo, phơi các loại chăn ga, gối đệm… với khối lượng lớn, đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình, dù là gia đình có đông thành viên hoặc gia đình có trẻ nhỏ. Hiệu quả phơi khô là tối ưu, nhanh chóng, độ đồng đều vì không sảy ra hiện tượng dồn đống.

Thứ ba, giàn phơi thông minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các nguyên liệu chất lượng tốt đảm bảo tuổi thọ và chất lượng sản phẩm vượt trội so với các sản phẩm thế hệ trước. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm hầu như không phát sinh chi phí bảo hành, đem đến hiệu quả kinh tế cao.

Sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng tinh thần nhiệt huyết của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách có thể sở hữu những sản phẩm “4 tốt”:

– Chất lượng sản phẩm vượt trội bởi sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng và tuổi thọ hoàn hảo.

– Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh gọn, hiệu quả, chất lượng, tính thẩm mỹ cao luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Giá thành sản phẩm và dịch vụ lắp giàn phơi thông minh của chúng tôi là giá tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn chính hãng. Do đó, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

– Chúng tôi bảo hành dài hạn sau lắp đặt giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thường xuyên bảo dưỡng miễn phí cho quý khách để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 097.253.25.25 để được cung cấp thông tin và hỗ trợ tư vấn.

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Ánh phòng 312A Royal City:

photo1
Giàn phơi thông minh nhà chị Ánh phòng 312A Royal city
photo2
Giàn phơi thông minh nhà chị Ánh phòng 312A Royal city
photo3
Giàn phơi thông minh nhà chị Ánh phòng 312A Royal city
photo4
Giàn phơi thông minh nhà chị Ánh phòng 312A Royal city
Rate this post

Trả lời

error: No copy!