Chế độ bảo hành ở giàn phơi thông minh Hòa Phát có tốt không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chế độ bảo hành ở giàn phơi thông minh Hòa Phát có tốt không?

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu của con người về các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ công việc nội trợ trong gia đình càng cao. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng nên các nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều loại giàn phơi thông minh khác nhau. Vì vậy rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn mua giàn phơi thông minh ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ vì chất lượng sản phẩm ở đây tốt mà còn có chế độ bảo hành uy tín, nhiệt tình. Giàn phơi thông minh Hòa Phát là đại lí cung cấp các loại giàn phơi và thiết bị chính hãng, giá rẻ so với thị trường. Đến với chúng tôi các bạn được phục vụ chu đáo với đội ngũ thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng và nhiệt tình.

IMG_0282
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giàn phơi thông minh. Chúng tôi giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những dịch vụ nổi bật, chế độ bảo hành tốt . Đặc biệt những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.
Rất nhiều người tin dùng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi vì mục tiêu của giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nếu bạn gặp vấn đề trục trặc gì không tự giải quyết được hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline trên giấy bảo hành. Kĩ thuật viên của giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ đến tận nhà sửa chữa cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo hành của giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Phiếu bảo hành của sản phẩm của bạn còn thời hạn sử dụng, khi sửa chữa chúng tôi sẽ không tính thêm phí bất. Đến với giàn phơi thông minh Hòa Phát khách hàng sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ ưu đãi đặc biệt nhất.
Trường hợp nếu phiếu bảo hành của khách hàng hết hạn sử dụng, nếu giàn phơi nhà bạn bị hỏng nhân viên của chúng tôi sẽ đến sửa chữa cho khách hàng bằng cách thay linh kiện mới. Khách sẽ được giảm 15 % giá trị của linh kiện nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát.

IMG_0303-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần

Trường hợp bạn bị mất phiếu hay phiếu bị rách phiếu bảo hành, khách hàng có thể đến đại lí, cửa hàng đã mua sản phẩm để cấp lại phiếu bảo hành. Vì chúng tôi đã lưu số phiếu trên hệ thống máy tính. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.
Chúng tôi giàn phơi thông minh Hòa Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng hàng đầu hiện nay. Chế độ bảo hành và sửa chữa uy tín nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 097.253.2525 để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé

Rate this post

Trả lời

error: No copy!