Chế độ bảo hành giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chế độ bảo hành giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không chỉ cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng, gianphoithongminhhoaphat.vn còn là đơn vị thi công lắp đặt giàn phơi thông minh chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình với khách hàng. Khi chọn mua giàn phơi thông minh tại cửa hàng của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất cho sản phẩm và rất nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu thành công là đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng với những dịch vụ ưu tiên, chế độ bảo hành, sửa chữa giàn phơi thông minh với những sản phẩm chất lượng nhất.

lap-gian-phoi-thong-minh-a-minh-p906-toa-17t-ngo-640-ngoc-thuy-gia-lam-05

Bạn hãy cứ yên tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi, bởi lẽ chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chỉ cần bạn có trục trặc gì trong quá trình sử dụng thì hãy liên hệ vơi chúng tôi theo số máy 097.253.25.25 ghi trên phiếu bảo hành, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi thay thế sửa chữa cho bạn trong thời gian sớm nhất, không làm gián đoạn việc phơi đồ hàng ngày của gia đình bạn.

lap-gian-phoi-thong-minh-a-minh-p906-toa-17t-ngo-640-ngoc-thuy-gia-lam-04

Chỉ cần phiếu bảo hành sản phẩm của bạn còn thời hạn, khi sửa chữa hay bảo dưỡng giàn phơi thông minh chúng tôi sẽ không tính phí bất kỳ hình thức nào. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều nhằm mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.

Trường hợp nếu phiếu của bạn đã hết hạn, để tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi nên khi sửa chữa phải thay thế linh kiện mới cho giàn phơi nhà mình, gia đình bạn sẽ được tính phí ưu đãi nhất. Chúng tôi có thể giảm 15% mức phí dành cho những khách hàng thân thiện đã chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Nếu chẳng may bạn làm rách hay mất phiếu bảo hành thì cũng đừng quá lo lắng. Khi bạn mua hàng tại Số 2/169 Phố Định Công Thượng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, chúng tôi đã lưu số phiếu và địa chỉ của khách hàng trên hệ thống máy tính. Do dó, nếu khi bạn có yêu cầu bảo dưỡng hay sửa chữa, chúng tôi sẽ kiểm tra lại để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

khong-con-noi-lo-quan-ao-am-moc-vao-mua-dong-voi-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1

Trong quá trình sử dụng, nếu giàn phơi thông minh của gia đình bạn gặp một số sự cố như dưới đây thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được bảo hành hay sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng giàn phơi thông minh của Hòa Phát tốt nhất:

1. Giàn phơi bị đứt dây cáp tời
2. Dây cáp bị sờn và gỉ sét
3. Dây cáp tời bị rối, xoắn vào trục khiến cho giàn phơi không hoạt động được
4. Hộp quay của giàn phơi bị trượt, dẫn đến việc không cố định được thanh phơi
5. Thanh phơi bị cong, gãy

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-07

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm giàn phơi trên thị trường, chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp những sản phẩm giàn phơi chính hãng, đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với những chế độ ưu đãi, bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!