Chế độ bảo hành của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chế độ bảo hành của giàn phơi thông minh

Hiện nay khi nói tới sản phẩm giàn phơi thông minh không còn xa lạ đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ sống ở những thành phố lớn đông dân cư, diện tích lại nhỏ. Ai ai cũng biết đến ưu điểm và tiện ích nổi bật của giàn phơi thông minh.

Tuy nhiên rất nhiều người băn khoăn không biết giàn phơi được bảo hành trong bao lâu. Khi lắp đặt giàn phơi có một số khách hàng không lưu ý khi sử dụng nên xảy ra trường hợp mới lắp đã hỏng hóc, người sử dụng không tự khắc phục được.

giàn phơi.5
Giàn phơi thông minh có tay quay sang trọng

Mỗi đại lí có chế độ bảo hành khác nhau chính vì vậy, khi mua hay lắp đặt giàn phơi khách hàng phải hỏi rõ nhà cung cấp, lắp đặt được bảo hành trong bao lâu, chế độ bảo hành như thế nào.
Giàn phơi thông minh nổi tiếng với độ bền cao nhưng vẫn có trường hợp hỏng hóc xảy ra do không dùng đúng hướng dẫn sử dụng vì vậy khi mua khách cần quan tâm tới yếu tố bảo hành của nhà cung cấp, lắp đặt. Để đánh giá một sản phẩm tốt, chất lượng chế độ bảo hành rất quan trọng. Thông thường nếu sản phẩm bị hỏng trong thời gian bảo hành nhà cung cấp, lắp đặt chịu hoàn toàn chi phí nếu lỗi đó là của nhà sản xuất. Một số nhà cung cấp có chế độ bảo dưỡng định kì cho sản phẩm giúp kéo dài tuổi thọ, độ bền cao.

giàn phơi.6
Giàn phơi thông minh cho ban công thoáng mát

Hiện nay ngoài thị trường rất nhiều đại lí, cửa hàng có chế độ bảo hành hấp dẫn khác nhau nhằm thu hút khách sử dụng sản phẩm của mình nhiều hơn. Tuy nhiên người tiêu dùng cần hết sức tỉnh táo và hiểu biết không phải cứ bảo hành lâu là sản phẩm tốt mà phải dựa trên thực tế và chế độ bảo hành cụ thể. Rất nhiều trường hợp khách hàng mua sản phẩm sau khi sử dụng xảy ra hiện tượng hỏng hóc gọi bảo hành mà không thấy tới sửa chữa hay xử lí, lúc đó khách phải tự sửa hoặc bỏ tiền thuê thợ ngoài.
Khi lắp đặt giàn phơi thông minh quý khách hàng hãy lưu ý và hỏi kĩ chế độ bảo hành của các đại lí để được hưởng dịch vụ tốt nhất. Và hãy đến với giàn phơi thông minh Hòa Phát để được sử dụng và tận hưởng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!