Chất lượng tốt, giá hợp lý hãy chọn giàn phơi thông minh Hòa phát HP- 999 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chất lượng tốt, giá hợp lý hãy chọn giàn phơi thông minh Hòa phát HP- 999

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi thông minh được bày bán tại các cưa hàng, showroom đa dạng về cả mẫu mã , thương hiệu. Vậy làm thế nào để chọn được một bộ giàn phơi ưng ý với giá cả phù hợp? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm giàn phơi được bán chạy nhất năm 2015- giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999.

Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999 là một model mới của năm 2015. Ngay sau khi ra đời nó đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực với số lượng bán ra thị trường rất lớn và được đánh giá là sản phẩm bán chạy năm 2015. Đây là một loại giàn phơi gắn trần có thể lắp đặt cho mọi không gian, kể cả chật hẹp chỉ cần đảm bảo trần nhà là vật liệu cứng như betong hoặc mái tôn phẳng đê có thể chịu được lực.

Đây là một sản phẩm tích hợp được những ưu điểm vượt trội của giàn phơi gắn trần là có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng khi phơi quần áo. Quần áo được đón nắng hoặc tránh mưa ở những độ cao phù hợp nên đảm bảo khô nhanh, khô đều, không bị ẩm mốc. Hai thanh phơi của giàn phơi có thể chịu đươc sức tải lớn (mỗi thanh 45kg) nên có thể phơi được nhiều quần áo chăn màn hơn.

huong-dan-chi-tiet-cac-buoc-mua-gian-phoi-thong-minh-online-1

Giàn phơi thông minh Hòa phát model HP-999 được đánh giá là sản phẩm giàn phơi cao cấp nhất trên thị trường. So với model cũ thì với cơ cấu hãm kép, sản phẩm này có thể tăng sức chịu tải lên gấp đôi, tăng độ bền và số lượng phơi lên gấp đôi. Tay quay và củ quay làm bằng hợp kim nhôm cao cấp chuyên dùng để chế tạo máy bay nên có độ bền và tính thẩm mỹ cao, 02 thanh phơi là hợp kim nhôm cao cấp  với chiều dài 2,4 m, sức chịu tải  nặng cho mỗi thanh là 45kg. Trên mỗi thanh đều có các lỗ khuyên định vị móc  áo chống gió bay và xô dồn, đổ đống quần áo.

Cách sử dụng bộ giàn phơi này cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần tuân thủ đúng các nguyên tắc như: quay lên theo chiều kim đồng hồ, quay xuống thì ngược chiều kim đồng hồ, không quay hết dây trong thiết bị, không phơi sát trần nhà cách tối thiểu 5-10cm, không phơi quá trọng lượng khuyến cáo, tra dầu mỡ thường xuyên mỗi 3-6 tháng/ lần, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo giàn phơi luôn hoạt động tốt. Nếu gặp phải các vấn đề trục trặc của giàn phơi cần có sự tư vấn và sửa chữa nên gọi cho các đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn xử lí.

Hiện nay giá của các bộ giàn phơi giao động từ 500 nghìn đến 7 triệu đồng. Với giá tiền khoảng 1,5 triệu trở lên bạn có thể sở hữu cho mình một bộ giàn phơi chất lượng tốt. HP-999 là một mẫu giàn phơi thông minh đảm bảo đủ các yếu tố về chất lượng mà bạn nên tham khảo. Chúng tôi- gianphoithongminhhoaphat.vn, là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi  cam kết sản phẩm được đóng gói trong hộp carton theo tiêu chuẩn, bảo hành lên tới 2 năm và tặng 30 mắc áo chống bay cao cấp. Nếu cần bất cứ sự tư vấn nào, hãy gọi chúng tôi theo hotline 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!