Chất lượng cuộc sống nâng cao hơn nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chất lượng cuộc sống nâng cao hơn nhờ giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh một vài năm trở lại đây không còn quá xa lạ đối với người dân thành thị Việt Nam. Giàn phơi xuất hiện đem đến một giải pháp phơi đồ tiện nghi, giúp cuộc sống mỗi ngày của các bà nội trợ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Gia đình bạn nhiều thành viên, mỗi ngày số lượng quần áo bẩn cần giặt khá nhiều, diện tích căn hộ nhà bạn lại chật hẹp, để có được một không gian phơi đồ thoải mái giúp quần áo nhanh khô luôn khiến bạn đau đầu. Hay như bạn là một bà mẹ mới sinh nuôi con mọn, tần suất giặt đồ mỗi ngày có thể 2 – 3 mẻ, quần áo giặt lần này chưa khô, đã có mẻ mới chờ phơi, chưa kể đến những hôm thời tiết không nắng, mưa ẩm ướt mấy ngày liền, quần áo không khô thường gây ra mùi ẩm mốc, khó chịu. Khi đó, sử dụng giàn phơi thông minh bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề này, giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

giàn phơi.4
Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian

Giàn phơi thông minh được thiết kế đa số sử dụng dây cáp và thanh phơi chắc chắn. Thanh phơi được làm từ chất liệu inox hoặc nhôm, được thiết kế các lỗ phơi cố định với các khoảng cách hợp lý giúp các quần áo nhanh khô và không bị gió xô bay khi phơi. Đây là những chất liệu bền đẹp, không gỉ, có khả năng chịu trọng tải lớn, chống oxy hóa, bền đẹp theo thời gian. Đồng thời tay quay cũng được làm từ nhôm đúc nguyên khối, có thể chịu được áp lực lớn, tăng sức phơi và giúp vận hành trơn chu hơn.

gp-hòa-phát.-1
Giàn phơi có sức tải lớn, phơi được nhiều quần áo cùng lúc

Đối với các gia đình sinh sống tại các căn hộ chung cư, giàn phơi thông minh là giải pháp hoàn hảo trong phơi đồ hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường giàn phơi, để sở hữu được sản phẩm là vô cùng dễ dàng, bạn có thể xem thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, dịch vụ vận chuyển tận nhà và lắp đặt bảo hành trọn gói rất tiện lợi. Bạn có thể liên hệ giàn phơi thông minh Hòa Phát theo số hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!