Chất liệu làm giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chất liệu làm giàn phơi thông minh

Ngày nay, giàn phơi thông minh đã là công cụ phơi quần áo không mấy xa lạ với người nội chợ hiện đại. Vì vừa đảm bảo được các tính năng tiện ích lại thẩm mỹ và dễ sử dụng, giàn phơi thông minh luôn chiếm được lòng tin với người sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết chất liệu giàn phơi như nào sẽ tạo nên một chiếc giàn phơi tốt nhất cho việc phơi quần áo và vấn đề thẩm mĩ cho ngôi nhà.

2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Như các bạn đã biết, mỗi bộ giàn phơi thông minh đều được thiết kế gồm hai thanh phơi, bộ tời, bộ dòng dọc, dây cáp và bát trang trí ốp trần.

Hai thanh phơi được chế tạo từ hợp kim nhôm hoặc inox. Hai loại thanh phơi đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Thông thường, giàn phơi thông minh được chế tạo với thanh phơi bằng nhôm vì thanh nhôm có độ bền và tính thẩm mĩ cao hơn bằng inox. Dù vậy, các thanh phơi đều được thiết kế nhỏ gọn và đủ dài để có thể phơi được nhiều quần áo lại có sức tải lớn. Trên các thanh phơi cũng được tạo sẵn những lỗ khuyên để giữ móc áo không bị bay hay xô vào nhau.

Bởi thế, quần áo được phơi bằng giàn phơi thông minh rất nhanh khô và không còn mùi ẩm mốc.
Không thể thiếu ở hệ thống giàn phơi thông minh là bộ tời. Bộ tời dùng để điều khiển thanh phơi lên xuống theo ý muốn của người sử dụng. Giàn phơi thông minh cao cấp thường được thiết kế với bộ tời được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp có sức tải lớn và giúp hệ thống giàn phơi vận hành êm dịu hơn so với các giàn phơi thông thường.

giàn phơi thông. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Dây cáp được làm bằng thép không gỉ, không sờn và không co dãn. Dây cáp kết hợp với bộ dòng dọc, bộ tời tạo nên nét đặc biệt không thể bỏ qua của giàn phơi thông minh. Nhờ hệ thống trơn tru ấy, ta có thể điều khiển thanh phơi thật dễ dàng. Ban công nhà bạn sẽ thật thoáng mát khi sử dụng giàn phơi thông minh.Giúp cho bộ giàn phơi thêm đẹp và sang trọng, bộ bát trang trí ốp trần bằng kim loại cũng góp phần tạo điểm nhấn riêng cho mỗi bộ giàn phơi.
Trên đây là những bộ phận chính của giàn phơi thông minh, các bạn hãy lưu ý để chọn cho mình bộ giàn phơi tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!