Chất liệu giàn phơi thông minh có bị ảnh hưởng bởi thời tiết không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chất liệu giàn phơi thông minh có bị ảnh hưởng bởi thời tiết không?

Chào các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, tôi đang sinh sống tại Lĩnh Nam – Hoàng Mai, thời gian này độ ẩm khí cao nên quần áo của gia đình phơi rất lâu khô và thậm chí là còn có mùi hôi nữa, tôi rất khó chịu. Nghe hàng xóm mách nên mua giàn phơi thông minh về phơi thì quần áo sẽ nhanh khô hơn. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi có đúng là như vậy không và chất liệu của giàn phơi làm bằng gì, có bị ảnh hưởng bởi thời tiết không? (Nguyễn Văn Trọng – 35 tuổi).

Giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô hơn và không có mùi.
Giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô hơn và không có mùi.

Anh Trọng thân mến, trước tiên rất cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Thắc mắc của anh cũng là lo lắng của rất nhiều người đang phải đối mặt với vấn đề quần áo lâu khô trong tiết trời này, các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp anh làm sáng tỏ vấn đề trong bài viết dưới đây.

1. Giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô hơn và không có mùi

Đúng như những gì anh được nghe, thiết kế và tính năng của giàn phơi thông minh vượt trội hơn hẳn các loại giá phơi thường, nó không chỉ giúp cho việc phơi đồ nhanh hơn mà còn giúp quần áo nhanh khô và không hề bị mùi hôi như tình trạng hiện tại của gia đình anh. Vì giàn phơi được lắp trên cao, khi anh phơi đồ anh có thể dùng tay quay để hạ thanh phơi xuống, sau đó lại kéo thanh phơi lên cao để đón được nhiều gió và nắng hơn, giúp quần áo nhanh khô.

Đặc biệt các móc trên thanh phơi được phân bố đều, cân đối nên có thể tạo ra độ thông thoáng nhất định giữa các đồ với nhau, giúp chúng nhanh khô và loại bỏ được nỗi lo có mùi, tránh tình trạng quần áo chen chúc nhau như các giá phơi thường anh nhé!

g. 1

2. Chất liệu giàn phơi thông minh có bị ảnh hưởng bởi thời tiết không?

Vì giàn phơi thông minh được làm bằng chất liệu inox và hợp kim nhôm cường lực mạnh, đây là 2 chất liệu tốt, có độ bền cao, nên tuyệt đối không bị oxy hóa, không bị ảnh hưởng của thời tiết, không bị han gỉ hay ố vàng khi trời mưa, chính vì vậy mà anh không nên lo lắng về vấn đề này.

Ngoài ra với 2 chất liệu bền này sẽ giúp anh phơi được nhiều đồ mà không lo thanh phơi bị cong võng hay bị sập. Đồng thời vì không bị oxy hóa nên trông giàn phơi lúc nào cũng đẹp, giúp căn nhà của anh thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều đấy.

giàn.3jpg

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, anh Trọng cũng như nhiều khách hàng khác có thể yên tâm hơn khi lựa chọn cho mình một bộ giàn phơi thông minh. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, bạn hãy liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi giải đáp.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!