Chăm sóc gia đình tốt nhất với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chăm sóc gia đình tốt nhất với giàn phơi thông minh

Phụ nữ đảm đang được biết đến là người “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Tuy nhiên, hiện nay với khối lượng công việc lớn, cuộc sống hối hả khiến cho quỹ thời gian như rút ngắn lại, việc chăm sóc tổ ấm bé nhỏ cũng vì đó cũng ảnh hưởng. Trong đó, việc giặt giũ và phơi đồ cũng chiếm khá nhiều thời gian, đặc biệt vào những ngày mưa gió triền miên, chị em luôn phải lo lắng, đau đầu làm sao để quần áo khô kịp và không có mùi khó chịu.

Xem thêm:

Vì sao nên chọn mua giàn phơi thông minh làm bằng inox?

Vì sao chung cư cao tầng không thể thiếu được giàn phơi thông minh?

Thương hiệu giàn phơi thông minh nào hot nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm giàn phơi thông minh với công năng tuyệt vời đặc biệt giúp chị em trong việc phơi đồ tiết kiệm công sức và thời gian, để bạn có những phút giây rảnh rỗi thoải mái bên cạnh những người thân yêu của mình hơn.

Giàn phơi thông minh có tính ứng dụng cao

Việc phơi đồ của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn rất nhiều, đây là điều đầu tiên có thể nói đến khi nói đến công dụng của giàn phơi thông minh.

Nếu như trước đây, bạn luôn lo lắng về không gian phơi đồ, quần áo nhiều không đủ chỗ phơi khi diện tích ban công căn hộ khá chật hẹp, thì nay với việc sử hữu giàn phơi thông minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với thiết kế giàn phơi gắn tường, quần áo sẽ được cho lên trên cao, vừa đón được nắng và gió giúp quần áo nhanh khô vừa cho không gian rộng rãi hơn.

giàn phơi tm. 9

giàn.4.png
Giàn phơi thông minh có tính ứng dụng cao

Đồng thời với thiết kế khuyên móc cố định, mỗi đợt gió qua quần áo sẽ không bị xô, tạo khoảng cách vừa đủ để quần áo nhanh khô hơn.

Dây cáp linh hoạt giúp bạn có thể điều giàn phơi lên cao, xuống thấp tùy theo ý muốn. Khi phơi quần áo lên thì có thể điều chỉnh thanh phơi xuống thấp, khi xong điều chỉnh lên cao để hứng nắng. Chính sự tiện lợi này cho cả người già và trẻ em đều có thể sử dụng dễ dàng.

Giàn phơi thông minh thích hợp sử dụng đối với mọi không gian

Giàn phơi thông minh không kén không gian, mọi kiểu dạng không gian nhà đề có thể sử dụng được như ban công chung cư cao tầng, biệt thự cao cấp hay đến nhà cấp 4 bình thường đều có mẫu giàn phơi phù hợp.

g.4

giàn phơi. 3
Giàn phơi thông minh thích hợp với mọi không gian

Các hình thức chủ yếu của giàn phơi như gắn trần, gắn tường, xếp lại, giàn phơi cao cấp điều khiển từ xa,… tùy thuộc vào mục đích sử dụng để có lựa chọn thích hợp.

Các thành viên trong gia đình sẽ có thời gian gần gũi nhau hơn, tận hưởng những giây phút yêu thương bên nhau mà không còn mất quá nhiều thời gian cho việc giặt giũ và phơi đồ nữa. Sở hữu một giàn phơi thông minh đúng là thật tuyệt vời phải không?

Liên hệ đặt hàng ngay:097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!