Cấu tạo giàn phơi thông minh Hòa Phát có gì khác biệt? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cấu tạo giàn phơi thông minh Hòa Phát có gì khác biệt?

Theo thời gian mọi thứ đều thay đổi, hiện đại và đổi mới hơn. Ngay cả với các dụng cụ phơi quần áo. Hiện tại sản phẩm phơi đồ được các gia đình ưa chuộng nhất đã không còn là chiếc giá phơi cồng kềnh, thay vào đó là giàn phơi Hòa Phát. Vậy cấu tạo loại giàn phơi này có gì khác biệt khiến người dùng mê mệt đến vậy? Mời quý vị và các bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Giàn phơi Hòa Phát không có thiết kế liền khối như các loại giá phơi thông thường. Thay vào đó, 1 bộ giàn phơi sẽ được lắp đặt từ rất nhiều bộ phận.

Bộ phận đầu tiên là bộ tời hay người ta còn gọi là bộ tay quay

Bộ tời có chức năng thông qua ròng rọc để nâng lên hạ xuống khi ta muốn phơi hay thu quần áo. Hiện nay, có nhiều bộ tời tương ứng với các bộ giàn phơi thông minh từ cao cấp đến bình dân. Bộ tời có vai trò rất quan trọng, bộ tời có chất lượng càng tốt thì càng chịu được sức nặng lớn trong khi quay lại nhẹ nhàng và có độ bền cao.

Bộ tay quay giàn phơi thông minh
Bộ tay quay giàn phơi thông minh

Bộ phận thứ hai là thanh phơi

Thanh phơi với nhiệm vụ treo quần áo khi phơi, thường thanh phơi hiện nay có hai loại chính, loại làm từ inôx, loại thứ hai làm từ hợp kim nhôm, cả hai loại thanh phơi này đều có đặc điểm không gỉ, bền. Tuy nhiên, thanh phơi bằng nhôm có ưu điểm hơn: nhẹ, bền hơn và đẹp hơn. Vì vậy thanh phơi bằng nhôm thường được sử dụng cho các bộ giàn phơi cao cấp.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh
Thanh phơi của giàn phơi thông minh

Bộ phận thứ ba là bộ ròng rọc

Bộ ròng rọc bao gồm các buli (buli dẫn hướng, buli kép, buli đơn) và dây cáp với nhiệm vụ nâng, hạ thanh phơi. Mỗi vị trí lắp bu li kép, buli đơn thường được lắp thêm các bát úp trang trí để tăng tính thẩm mỹ. Dây cáp, hiện có hai loại cáp inôx và cáp lụa (cáp thép), cả hai loại cáp này đều chịu được lực lớn, bền, tuy nhiên cáp inôx có tính thẩm mỹ cao hơn.

Bộ ròng rọc của giàn phơi thông minh
Bộ ròng rọc của giàn phơi thông minh

Sau khi lắp đặt, giàn phơi sẽ có hình dáng như 1 hệ thống ròng rọc thu nhỏ với 2 thanh phơi đồ. Lắp giàn phơi không chỉ tiết kiệm triệt để không gian mà còn mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ hơn. Khi phơi đồ người dùng có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt theo ý muốn.

Trên đây là cấu tạo của giàn phơi thông minh. Để được sở hữu gian phơi thông minh chất lượng bạn hãy chọn cho mình đơn vị uy tín để cung cấp và lắp đặt sản phẩm. Hãy gọi ngay đến số Hotline 097.253.25.25, để nhà bạn có một giàn phơi thông minh chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp cùng với chế độ bảo hành tốt nhất của công ty chúng tôi.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!