Cấu tạo của giàn phơi thông minh

Cấu tạo của giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Theo thời gian mọi thứ đều thay đổi, hiện đại và đổi mới hơn. Ngay cả với các dụng cụ phơi quần áo. Trong quá khứ ông cha ta thường phơi quần áo ngoài bờ rào, rồi đến sào bằng tre, phát triển hơn người ta chăng dây phơi bằng dây điện, dây thép…và những giàn phơi cố định bê ra bê vào được. Tuy nhiên, hiện nay giàn phơi quần áo được sử dụng phổ biến và tiện lợi hơn cả đó là giàn phơi thông minh. Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo của giàn phơi này để hiểu tại sao nó lại được gọi là giàn phơi thông minh.

Các giàn phơi thông minh hiện nay đều được cấu tạo bao gồm ba bộ phận cơ bản.

Bộ phận đầu tiên là bộ tời hay người ta còn gọi là bộ tay quay

Bộ tời có chức năng thông qua ròng rọc để nâng lên hạ xuống khi ta muốn phơi hay thu quần áo. Hiện nay, có nhiều bộ tời tương ứng với các bộ giàn phơi thông minh từ cao cấp đến bình dân. Bộ tời có vai trò rất quan trọng, bộ tời có chất lượng càng tốt thì càng chịu được sức nặng lớn trong khi quay lại nhẹ nhàng và có độ bền cao. Xem thêm các mẫu bộ tời tương ứng với các bộ giàn phơi thông minh gianphoithongminhhoaphat.vn/san-pham-gian-phoi/

Bộ tay quay giàn phơi thông minh
Bộ tay quay giàn phơi thông minh

Bộ phận thứ hai là thanh phơi

Thanh phơi với nhiệm vụ treo quần áo khi phơi, thường thanh phơi hiện nay có hai loại chính, loại làm từ inôx, loại thứ hai làm từ hợp kim nhôm, cả hai loại thanh phơi này đều có đặc điểm không gỉ, bền. Tuy nhiên, thanh phơi bằng nhôm có ưu điểm hơn: nhẹ, bền hơn và đẹp hơn. Vì vậy thanh phơi bằng nhôm thường được sử dụng cho các bộ giàn phơi cao cấp.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh
Thanh phơi của giàn phơi thông minh

Bộ phận thứ ba là bộ ròng rọc

Bộ ròng rọc bao gồm các buli (buli dẫn hướng, buli kép, buli đơn) và dây cáp với nhiệm vụ nâng, hạ thanh phơi. Mỗi vị trí lắp bu li kép, buli đơn thường được lắp thêm các bát úp trang trí để tăng tính thẩm mỹ. Dây cáp, hiện có hai loại cáp inôx và cáp lụa (cáp thép), cả hai loại cáp này đều chịu được lực lớn, bền, tuy nhiên cáp inôx có tính thẩm mỹ cao hơn.

Bộ ròng rọc của giàn phơi thông minh
Bộ ròng rọc của giàn phơi thông minh

 Ngoài các bộ phận chính như trên thì giàn phơi thông minh còn đi kèm với các phụ kiện như:các khuyên móc định vị chống xô xát, móc treo quần áo chống bay.

Trên đây là cấu tạo của giàn phơi thông minh. Để có một gian phơi thông minh chất lượng bạn hãy chọn cho mình đơn vị uy tín để cung cấp và lắp đặt sản phẩm. Hãy gọi ngay đến số Hotline 097.253.25.25, để nhà bạn có một giàn phơi thông minh chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp cùng với chế độ bảo hành tốt nhất của công ty chúng tôi.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh
5 (100%) 4 votes
error: No copy!