Cấu tạo của giàn phơi gắn trần Hòa Phát gồm những bộ phận gì?

Cấu tạo của giàn phơi gắn trần Hòa Phát gồm những bộ phận gì?

giàn phơi gắn trần Hòa Phát

Bạn có biết, một trong những mẫu giàn phơi đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay đó chính là giàn phơi thông minh gắn trần chính hãng Hòa Phát. Vậy loại giá phơi đồ thông minh Hòa Phát này có cấu tạo như thế nào, có điểm gì vượt trội mà lại được ưa chuộng đến vậy. Để biết rõ điều này, khách hàng có thể tham khảo thông tin ngay dưới đây.

1. Tay quay

Tay quay của giàn phơi gắn trần là kiểu tay quay liền được thiết kế gọn gàng, kiểu dáng đẹp hơn, dễ sử dụng với 2 màu sắc tinh tế vàng và màu ghi, trông rất tinh tế và sang trọng. Đồng thời với kiểu tay quay liền này thì bạn sẽ không lo bị mất tay quay khi nâng hoặc hạ giàn phơi.

2. Thanh phơi

Thanh phơi dày (đường kính là 17mm dày hơn so với loại giàn phơi thông thường là 13mm), thanh phơi được phủ sơn tích điện màu trắng, làm bằng chất liệu hợp kim titan cao cấp hoặc hợp kim nhôm mạ vàng ( có 80 lỗ treo quần áo). Thanh phơi có sức chịu tải tốt hơn lên đến 60kg đồ trên 1 thanh phơi.

Kiểu tay quay liền được thiết kế gọn gàng, kiểu dáng đẹp hơn, dễ sử dụng.
Kiểu tay quay liền được thiết kế gọn gàng, kiểu dáng đẹp hơn, dễ sử dụng.

3. Bộ tời

Với hệ thống vòng bi hãm tự động, giảm sức nâng, tăng độ bền, độ bền trên 7 năm. Bên cạnh đó bộ tời này được gắn chặt với tay quay nên người dùng sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Đây cũng là bộ phận quan trọng nhất của một bộ giàn phơi gắn trần, nó có chức năng chịu tải cũng như giúp cho các bộ phận khác hoạt động tốt hơn.

4. Dây cáp

Dây cáp của giàn phơi thông minh Hòa Phát là dây cáp lụa inox 304 không co dãn không rỉ, không bào mòn. Đồng thời với cơ cấu chống rối dây nên có thể gạt bỏ được nỗi lo bị dối dây cáp khi sử dụng giàn phơi như các loại giàn phơi khác.

5. Móc phơi cao cấp

Tất cả các móc phơi của giàn phơi thông minh Hòa Phát đều là móc cao cấp chống bay, có thể kéo rộng móc thêm 10cm phù hợp kích cỡ quần áo đa dạng hơn. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng thêm móc của gia đình nếu muốn.

Móc cao cấp chống bay, có thể kéo rộng móc thêm 10cm phù hợp kích cỡ quần áo đa dạng hơn.
Móc cao cấp chống bay, có thể kéo rộng móc thêm 10cm phù hợp kích cỡ quần áo đa dạng hơn.

6. Ngoài ra còn một số bộ phận khác như buli dẫn hướng, bát ốp bảo vệ buli chính hãng, buli được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm mạ vàng, sử dụng vòng bi trượt nhẹ và rất em, không tại ra tiếng động khi phơi đồ.

Hy vọng với những thông tin trên đây, khách hàng co thể nắm bắt được cấu tạo của một bộ giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát bao gồm những gì. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

Xem thêm” Giàn phơi gắn trần có thể lắp đặt ở không gian nào?

Rate this post

Trả lời

error: No copy!