Lựa chọn giàn phơi thông minh như thế nào bền bỉ nhất?

Lựa chọn giàn phơi thông minh như thế nào bền bỉ nhất?

Ngày nay giàn phơi thông minh trở nên khá phổ biến với các gia đình đình, đặc biệt rất thích hợp với các gia đình chung cư có ban công hẹp như hiện nay. Gia đình bạn đang có kế hoạch lắp đặt giàn phơi thông minh, bạn nên tìm hiểu kĩ để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi bị “thổi giá”. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết giúp bạn lựa chọn được giàn phơi chính hãng đảm bảo chất lượng. 

Lựa chọn dựa trên chất liệu giàn phơi

1 bộ giàn phơi tốt đương nhiên phải được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ. Cụ thể:

  • Bộ tời giàn phơi: Bạn nên chọn những loại có bộ tời được sản xuất từ inox hoặc hợp kim nhôm. Những chất liệu này đảm bảo không bị rỉ, bị oxi hóa trong quá trình sử dụng. Đồng thời độ bền tương đối cao
  • Thanh phơi: Bạn nên chọn những sản phẩm giàn phơi có thanh nhôm. Nhôm vốn là chất liệu có độ bền cao, tính đàn hồi tốt. Vì vậy khi phơi đồ bằng thanh nhôm người dùng sẽ an tâm phơi đồ nặng, không sợ thanh phơi bị cong võng hay giòn gãy. Thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện để đảm bảo tính thẩm mĩ và còn chống han gỉ bởi thời tiết ẩm ướt như ở nước ta.
  • Dây cáp: Dây cáp giàn phơi loại tốt nhất là cáp lụa inox. Loại cáp này được sản xuất chuyên dụng cho giàn phơi thông minh. 1 sợi cáp sẽ được xoắn chặt từ những sợi cáp nhỏ đảm bảo khả năng chịu lực tốt, độ bền cao.
Lựa chọn giàn phơi tốt dựa trên chất liệu sản xuất
Lựa chọn giàn phơi tốt dựa trên chất liệu sản xuất

Lựa chọn giàn phơi tốt dựa trên khả năng phơi đồ

Các mẫu giàn phơi tốt chắc chắn sẽ có khả năng phơi đồ hoàn hảo. Vì vậy tham khảo khả năng phơi đồ cũng là cách để các gia đình chọn được mẫu giàn phơi tốt cho mình. Các mẫu giàn phơi tốt nhất hiện nay có khả năng phơi đồ lên đến 70kg – 80kg. Điển hình như các mẫu giàn phơi sau:

Các mẫu giàn phơi tốt thường có khả năng phơi khủng
Các mẫu giàn phơi tốt thường có khả năng phơi khủng

Các mẫu giàn phơi giá rẻ nhưng dùng ổn định thường có khả năng phơi phóng đạt khoảng 60kg. 1 số mẫu giá rẻ các gia đình có thể tham khảo như:

  • giàn phơi 999b
  • giàn phơi Hòa Phát ks950

Công việc giặt giũ sẽ không chiếm nhiều thời gian như trước nữa. Nếu như trước kia với các dây phơi truyền thống bạn thường phải tốn thời gian phơi từng cái, hay phải dùng gậy để phơi đồ lên cao. Thì nay với các thao tác khá đơn giản phù hợp mọi lứa tuổi, không bị chiều cao làm ảnh hưởng đến việc phơi đồ. Nay bé nhà bạn cũng giúp được mẹ trong việc phơi quần áo một cách đơn giản rồi.

Bộ tời đôi cũng chính là sáng tạo đặc biệt, làm giảm sức nặng của hai thanh phơi. Chính vì những ưu điểm nổi trội của giàn phơi thông minh, nên trên thị trường hiện có rất nhiều đại lý cung cấp, bạn phải lựa chọn cân nhắc tìm hiểu kĩ về nguyên liệu , cũng như cơ chế làm việc của bộ tời và dây cáp. Chính vì vậy chúng tôi giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, không những bền đẹp, mà giá cả cũng hợp lý với người tiêu dùng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!