Cảnh báo về việc lựa chọn giàn phơi thông minh sao cho đúng cách - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cảnh báo về việc lựa chọn giàn phơi thông minh sao cho đúng cách

Ngày nay giàn phơi thông minh trở nên khá phổ biến với các gia đình đình, đặc biệt rất thích hợp với các gia đình chung cư có ban công hẹp như hiện nay. Gia đình bạn đang có kế hoạch lắp đặt giàn phơi thông minh, bạn nên tìm hiểu kĩ để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi làm giả, kém chất lượng, không bền đang bán tràn lan vì vậy chúng tôi giàn phơi thông minh Hòa Phát đưa ra cách giải quyết giúp bạn lựa chọn được giàn phơi chính hãng đảm bảo chất lượng. Để có thể mang đến cho bạn những lợi ích thực sự mà nó đem đến cho công việc giặt giũ của bạn.
Đầu tiên bạn nên tìm hiểu chất lượng làm hai thanh phơi bằng nhôm hợp kim hay inox, nếu chất lượng bằng inox thì khá bền đẹp, nhưng nếu làm bằng nhôm hợp kim thì chịu được sức nặng tốt, lại được phủ bên ngoài một lớp điện tích trắng. Giúp hai thanh phơi không những đảm bảo tính thẩm mĩ mà còn chống han gỉ bởi thời tiết ẩm ướt như ở nước ta.

                  Giàn phơi thông minh gắn trần
Giàn phơi thông minh gắn trần

Kèm với cấu tạo đơn giản, bền, đẹp đó chính là sự thuận tiện mà giàn phơi mang đến cho người sử dụng.Chỉ với những thao tác đơn giản, quay tay quay là bạn đã có thể tiến hành công việc phơi quần áo của mình mà không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian. Hơn nữa được trang bị bởi hệ thống móc cao cấp chống bay có thể kéo dãn thêm 10cm rất phù hợp với các loại quần áo có kích thước khác nhau.

Công việc giặt giũ sẽ không chiếm nhiều thời gian như trước nữa. Nếu như trước kia với các dây phơi truyền thống bạn thường phải tốn thời gian phơi từng cái, hay phải dùng gậy để phơi đồ lên cao. Thì nay với các thao tác khá đơn giản phù hợp mọi lứa tuổi, không bị chiều cao làm ảnh hưởng đến việc phơi đồ. Nay bé nhà bạn cũng giúp được mẹ trong việc phơi quần áo một cách đơn giản rùi.

giàn phơi thông minh Hoà Phát
Hệ thống hai thanh phơi và tay quay đẹp mắt

Bộ tời đôi cũng chính là sáng tạo đặc biệt, làm giảm sức nặng của hai thanh phơi. Chính vì những ưu điểm nổi trội của giàn phơi thông minh, nên trên thị trường hiện có rất nhiều đại lý cung cấp, bạn phải lựa chọn cân nhắc tìm hiểu kĩ về nguyên liệu , cũng như cơ chế làm việc của bộ tời và dây cáp. Chính vì vậy chúng tôi giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, không những bền đẹp, mà giá cả cũng hợp lý với người tiêu dùng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!