Căn hộ thông minh với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Căn hộ thông minh với giàn phơi thông minh

Ngày nay những đồ dùng điện tử thông minh đã trở nên quá quen thuộc với mọi người như là điện thoại thông minh, điều hòa thông minh, TV thông minh, tủ lạnh thông minh…Những thứ đó góp phần đem đến cho chúng ta một căn hộ ngày càng thông minh hơn, tương tác tốt hơn với chúng ta. Một loại đồ dùng thông minh nữa nên có trong gia đình của bạn là giàn phơi thông minh. Nó sẽ hỗ trợ rất tốt cho các bà nội trợ hàng ngày.

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với một gia đình từ 4 – 5 người, lượng quần áo thay ra sau mỗi ngày cũng đã có thể coi là khá nhiều. Việc phơi quần áo cũng chiếm khá nhiều thời gian. Và đặc biệt là chiếm rất nhiều không gian diện tích trong nhà. Mỗi khi mưa nắng lại phải vất vả, tất bật lo rút quần áo. Với sản phẩm giàn phơi thông minh. Dường như mọi khuyết điểm đều đã được giải quyết. Được thiết kế từ vật liệu hợp kim nhôm hoặc inox không rỉ, giàn phơi thông minh bao gồm hai thanh chắc chắn với tải trọng lớn, có thể treo được một lượng quần áo lớn mà không lo hỏng hóc hay gãy.

Giàn phơi thông minh được gắn trực tiếp lên trần của ban công, Các thanh phơi được hoạt động nhờ sự kết hợp của bộ tời và dây cáp, giúp người sử dụng có thể dễ dàng nâng lên hoặc hạ xuống thanh phơi một cách nhẹ nhàng. Trên mỗi thanh phơi, bạn có thể sử dụng các lỗ khuyên được thiết kế sẵn giúp mắc áo không bị xô vào nhau. Nhờ đó mà giúp tiết kiệm được một thời gian tương đối lớn cho việc phơi quần áo. Và cũng góp phần tiết kiệm diện tích phơi quần áo.

Giàn phơi thông minh được thiết kế tiện lợi, gọn gàng và rất đẹp mắt không chỉ mang đến cho bạn một không gian ban công thoáng đãng không bị lấp đầy bởi quần áo mà còn như một vật để trang trí thêm. Nhờ có giàn phơi thông minh, căn hộ của bạn sẽ trở lên thoáng mát hơn, đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Mang lại một trải nghiệm sống thật tuyệt vời.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không gian nhiều hơn do giàn phơi mang lại sẽ giúp bạn có thể đứng ra ban công hóng mát hay tận dụng không gian đó cho những cây cảnh, cây hoa mà bạn yêu thích. Hoặc cũng là nơi trồng rau tại nhà, mang lại nguồn thực phẩm xanh sạch cho cả gia đình. Già phơi thông minh quả thực không chỉ mang lại một tiện ích. Nó trở thành người bạn đồng hành của các bà nội trợ. Giúp cho công việc của họ bớt nặng nhọc hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho các công việc khác trong gia đình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!