Cận cảnh lắp giàn phơi Royal City nhà cô Vi tòa R1

Cận cảnh lắp giàn phơi Royal City nhà cô Vi tòa R1

Toàn cảnh giàn phơi thông minh nhà cô Vi

Là sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh không những làm giảm áp lực của công việc nội trợ, đồng thời, nó còn góp phần giúp không gian phơi tìm lại sự thoáng mát, bình yên vốn có. Để mục sở thị sự biến đổi này, hãy theo chân các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi theo dõi quy trình lắp giàn phơi Royal City nhà cô Vi

Xem thêm:

Tìm hiểu về khả năng di chuyển “thần thánh” của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh “vị cứu tinh” của những không gian hẹp

“Tròn mắt” ngắm giàn phơi thông minh nhà chị Huyền số 90, Lò Đúc

Tương tự như các gia đình khác, trước kia gia đình cô Vi sử dụng giá phơi. Bên cạnh đó, cô còn tận dụng ban công làm nơi trồng cây. Tuy nhiên, sự đồ sộ của giá phơi khiến khoảng không gian này trở nên bừa bộn, rất mất mỹ quan.

Giàn phơi thông minh nhà cô Vi 01
Giàn phơi thông minh nhà cô Vi 01

Được người bạn giới thiệu, cô quyết định lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b, có giá sale 50% là 690.000đ.

Giàn phơi thông minh nhà cô Vi
Giàn phơi thông minh nhà cô Vi 02

Nhờ khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, giờ đây cô có thể thỏa sức thực hiện đam mê trồng cây cảnh mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Bên cạnh đó, nhờ đặc tính, không những ban công còn thoát khỏi tình trạng “ngập lụt” thường thấy; đồng thời, nó còn góp phần giúp gia đình cô lấy lại được khoảng “view” tuyệt đẹp.

Giàn phơi thông minh nhà cô Vi 02
Giàn phơi thông minh nhà cô Vi 03

Sở hữu tính năng phơi vượt trội, với giàn phơi thông minh, cô có thể yên tâm phơi đồ trước mọi điều kiện thời tiết.

Trước hết, với sự xuất hiện của 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, giàn phơi quần áo này có sức chứa lên tới 80 chiếc quần áo. Bên cạnh đó, nhờ cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, mức tải trọng của giàn phơi thông minh cũng đạt tới 60 kg.

Không những thế, nhờ sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, quần áo của gia đình cô luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, cô cũng không còn bận tâm quần áo sẽ bị thổi bay, hoặc bị dồn về 1 phía.

Giàn phơi thông minh nhà cô Vi 04
Giàn phơi thông minh nhà cô Vi 04

Do hoạt động của giàn phơi thông minh hoàn toàn mang tính cơ học, không cần sử dụng nguồn điện năng nên sản phẩm này hoàn toàn thân thiện với người sử dụng.

Nếu bạn và gia đình có nhu cầu sở hữu một bộ sản phẩm đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng (25/7) 097-253-25-25 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Hòa Phát cam kế cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất tới tận tay người sử dụng.

1/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!