Cần cảnh giác với giàn phơi thông minh hàng giả - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cần cảnh giác với giàn phơi thông minh hàng giả

Nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh cho gia đình hiện nay tăng khá cao so với thời điểm năm ngoái. Chính vì thế mà các nhà cung cấp giàn phơi cũng mọc lên như nấm sau mưa. Điều này lại dẫn tới một mặt trái đó là, không ít cơ sở mượn danh thương hiệu nổi tiếng để kinh doanh mặt hàng chất lượng kém để thu lợi nhuận nhiều hơn. Để tránh mua phải giàn phơi thông minh hàng giả, “tiền mất tật mang” thì người tiêu dùng phải thật sáng suốt và cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định mua hàng.

Một số đặc điểm để nhận biết giàn phơi thông minh là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng:

– Thông thường, để đánh giá chất lượng giàn phơi, người ta căn cứ vào cơ cấu tay quay hay còn gọi là bộ tời của giàn phơi. Đối với sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng thì bộ tời chỉ làm bằng hộp nhôm rỗng, không chắc chắn, có sức tải kém, dễ bị vỡ hộp quay. Việc chọn mua bộ tời tốt quyết định rất lớn đến độ bền của giàn phơi. Bộ tời chất lượng sẽ giúp cho sản phẩm hoạt động trơn chu, hiệu quả. Bởi vậy, khi mua hàng bạn hãy kiểm tra kỹ bộ tời để mua được sản phẩm tốt. Nếu không tự tin về khả năng của mình, bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm sử dụng hay nhân viên kỹ thuật để đánh giá khách quan nhất về sản phẩm.

giàn phơi thông minh. 1

– Khi mua, bạn được nghe nhân viên tư vấn giới thiệu sản phẩm có rất nhiều tính năng mà giá thì lại chỉ bằng những sản phẩm thông thường ở những nơi khác thì cũng nên cân nhắc. Bởi lẽ, giàn phơi thông minh mà có nhiều tính năng hơn thì phải được thiết kế công phu, tỉ mẩn hơn, tích hợp thêm nhiều thiết bị hơn, không lý nào chi phí sản xuất và giá bán ra lại bằng với những sản phẩm thông thường được.

– Bạn cũng cần cảnh giác với những địa chỉ cung cấp chào bán giàn phơi thông minh với rất nhiều khuyến mại, giảm giá hay tặng kèm. Đây chính là một chiêu trò hút khách của các cơ sở làm hàng giả. Tất nhiên, với những nhà cung cấp chính hãng, họ vẫn có những ưu đãi, khuyến mại khi khách hàng mua sản phẩm nhưng luôn có bảo hành chính hãng.

– Một điều nữa rất quan trọng, đó là, khi mua hàng, quý khách cần phải chú ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Những nhà cung cấp sản phẩm chính hãng luôn bán sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành. Chế độ bảo hành tùy thuộc vào từng loại sản phẩm giàn phơi thông minh mà bạn chọn mua. Đối với những sản phẩm là hàng nhái, hàng kém chất lượng thì thường không có tem bảo hành trên sản hẩm, không có phiếu bảo hành hoặc thời gia bảo hành rất ngắn.

2

– Ngoài ra, việc quan sát thái độ làm việc, tư vấn của nhân viên công ty đó giúp cho bạn xác định được một phần chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp. Với những cơ sở cung cấp hàng giả, thường họ giới thiệu sản phẩm có rất nhiều ưu điểm, chèo kéo khách mua hàng, cam kết này nọ nhưng không hề có giấy tờ mua bán. Đến khi sản phẩm có hỏng hóc thì bạn có gọi điện năm lần bảy lượt cũng chẳng thấy nhân viên đến sửa chữa. Một nhà cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng tốt sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm nào là phù hợp với gia đình, từ không gian lắp đặt cho đến nhu cầu sử dụng, chỉ rõ những ưu – nhược điểm của sản phẩm để cho khách hàng có sự so sánh, cân nhắc tốt nhất.

Việc chọn lựa một bộ giàn phơi thông minh chất lượng, chính hãng cũng tương đối khó khăn trong tình trạng “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay. Chính bởi vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho mọi khách hàng đó là, hãy tìm đến một nhà cung cấp uy tín để chọn mua sản phẩm. Không những thế, bạn cũng cần phải tham khảo kinh nghiệm của những người đã sử dụng hoặc nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để có được một sản phẩm chất lượng và phù hợp với gia đình nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!