Cẩm nang sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, đạt độ bền tuyệt đối - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cẩm nang sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, đạt độ bền tuyệt đối

Không gian phơi độc đáo với giàn phơi thông minh

Sở hữu tính năng phơi vượt trội, cùng một kích thước không thể hợp lý hơn, giàn phơi thông minh Hòa Phát ngày càng được ưa chuộng trên thị trường đồ công nghệ gia dụng. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào để có thể khai thác tối đa sức bền của loại giàn phơi quần áo này thì không phải người sử dụng nào cũng nắm được. Với những thông tin cơ bản sau, chúng tôi hy vọng sẽ  giúp các bạn sẽ có được những chỉ dẫn hữu ích nhất.

Sử dụng tay quay theo đúng nguyên tắc

Như chúng ta đã biết, việc điều khiển thanh phơi được thực hiện theo nguyên tắc quay tay quay theo chiều kim đồng khi bạn cần di chuyển thanh phơi lên cao; và ngược chiều kim đồng hồ khi bạn cần đưa thanh phơi xuống thấp. Đây là một thao tác khá đơn giản, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, ở một phút lơ đãng nào đó, bạn vẫn có thể thực hiện sai nguyên tắc này.

Cẩm nang sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả 01
Cẩm nang sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả 01

Việc sử dụng tay quay sai cách làm thanh phơi quay lên dễ bị tụt, dây cáp dễ bị rối. Nghiêm trọng hơn, nó còn có thể dẫn đến đứt cáp.

Xây dựng thói quen phơi hợp lý

“Của bền tại người”, việc xây dựng thói quen phơi đúng cách cũng là một nguyên nhân quan trọng giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh.

Cụ thể, để kéo dài tuổi thọ của giàn phơi quần áo này, bạn không nên phơi đồ “tập trung” trên 1 thanh, phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi, hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi. Bởi, việc phơi đồ như vậy, khiến thanh phơi bị mất cân bằng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc bộ giàn.

Cẩm nang sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả 02Cẩm nang sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả 02

Chọn vị trí lắp đặt tối ưu

Sở hữu một kích thước không thể hợp lý hơn, cùng thiết kế gắn trần, giàn phơi thông minh có “khả năng thách thức” cả những không gian chặt hẹp nhất.

Song, nếu như con người biết tìm chỗ tránh nắng, trú mưa; thì máy móc lại hoàn toàn phải gánh chịu mọi sự “bạo hành” đó. Nhất là với giàn phơi, loại vật dụng luôn được lắp đặt tại các vị trí có khả năng đón nắng, đón gió nhất. Do vậy, để đảm bảo sự “an toàn”, các gia đình nên lắp giàn phơi thông minh ở các vị trí có mái che cẩn thận. Đồng thời, đây cũng là cách giúp quần áo không bị ảnh hưởng mỗi khi thời tiết xấu.

Bảo dưỡng định kỳ đúng thời hạn

Với giàn phơi quần áo này, bạn cần tiến hành tra dầu mỡ (nên sử dụng mỡ khô) cho giàn phơi 3 tháng/lần.

Cẩm nang sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả 02
Cẩm nang sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả 03

Song, do đối tượng sử dụng loại sản phẩm này chủ yếu là phụ nữ, nên không tránh khỏi việc ít hoặc không tiến hành bảo dưỡng đúng quy trình. Việc bảo dưỡng sai cách, khiến giàn phơi hoạt động không trơn tru, dễ gặp sự cố, và nhanh xuống cấp.

Lựa chọn những đơn vị kinh doanh uy tín, chất lượng nhất

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến độ bền, tuổi thọ của bộ giàn phơi nhà bạn. Với sự tăng cao về nhu cầu sử dụng như hiện nay, hàng loạt các đơn vị kinh doanh mặt hàng này đã được ra đời. Qua nhiều công trình đã thực hiện … với phương châm “Chất lượng là thương hiệu”, giàn phơi Hòa Phát luôn cam kết mang đến nhưng sản phẩm chất lượng, với mức giá cạnh tranh nhất tới tận tay người sử dụng.

Đến với Hòa Phát, khách hàng sẽ được tận hưởng một quy trình làm việc hoàn hảo, có tính trách nhiệm cao nhất. Đó là sư tư vấn hết sức nhiệt tình; là sự tận tâm, chu đáo của những nhân viên kỹ thuật…. Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 590 nghìn đồng (bao gồm cả phí lắp đặt), bạn đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi đầy tiện ích này. Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 097-253-25-25 (25/7).

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!