Cách tiết kiệm từng milimet nhà ở với giàn phơi thông minh

Cách tiết kiệm từng milimet nhà ở với giàn phơi thông minh

giàn phơi quần áo thông minh có khả năng phơi đồ tốt

Trong điều kiện cuộc sống nơi đô thị “đất chật người đông”, mỗi tấc đất còn quý hơn vàng thì việc sử dụng chúng như thế nào luôn được coi là một câu hỏi lớn, nhất là đối với các gia đình thành thị. Với giàn phơi thông minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm từng milimet đất nhà mình sẽ không bao giờ bị lãng phí.

Giàn phơi lắp dặt được ở những không gian chật hẹp

Nếu trước kia bạn luôn phải “vắt óc” suy nghĩ sao cho tìm được một vị trí thích hợp để căng những dây phơi dài dằng dặc, nhằng nhịt, võng vẽo; hay để đặt những giá phơi quần áo ngắn ngủi, không hài hòa thì bây giờ, chỉ cần vài mét vuông đất nơi ban công cũng quá đủ để bạn tạo nên một không gian phơi thoáng mát, hiện đại.

giàn phơi quần áo thông minh có khả năng phơi đồ tốt
Giàn phơi quần áo thông minh có khả năng phơi đồ tốt

Giàn phơi thông minh được thiết kế vô cùng gọn nhẹ chỉ với một bộ tời, một bộ ròng rọc kem theo 2 thanh phơi. Trong đó, thanh phơi được làm từ các vật liệu không gỉ, có độ bền cao.

Thông thường thanh phơi được tạo hình từ hợp kim nhôm nhờ ưu điểm nhẹ, dễ di chuyển. Thanh phơi có độ dày 0,9 mm; dài 2,4m; gồm  80 lỗ phơi. Bộ ròng rọc có cấu tạo gồm các buli (buli dẫn hướng, buli kép, buli đơn) và dây cáp có nhiệm vụ nâng, hạ thanh phơi. Dây cáp thường được sử dụng là dây cáp inox. Ở các vị trí lắp mỗi loại buli được lắp thêm các bút áp trang trí nhằm tăng tính thẩm mỹ.

Cuối cùng là bộ tời dùng để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống thông qua bộ ròng rọc và dây cáp. Hiện nay trên trên thị trường có hai loại: loại tay quay rời và loại liền.

Là loại giàn phơi quần áo có khả năng phơi đồ tốt nhất hiện nay

Có thiết kế gọn nhẹ đó, song gian phoi thong minh lại chịu được mức khối lượng lên đến 80 kilogam. Mức khối lượng lớn hơn gấp nhiều lần số lượng quần áo một chiếc máy giặt có thể xử lý được. Ở mức đó, các bà nội trợ cũng có thể yên tâm mỗi khi  quyết định “tổng vệ sinh toàn bộ nhà ở.

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b

Không những thế, giàn phơi quần áo này còn đặc biệt thân thiện với người sử dụng. Chỉ với một thao tác quay tởi đơn giản (hay dùng điểu khiển với loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa) bạn đã có thể dễ dàng di chuyển gian phoi nâng lên, hạ xuống hoặc xoay chiều phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Mức giá của giàn phơi này cũng ở mức không thể hợp lý hơn. Chỉ từ 900 ngàn đồng bạn đã trở thành người đón đầu trong lĩnh vực đồ công nghệ gia dụng.

Với những gia đình quyết định khoảng trống nơi ban công, chúng ta có thể thoả sức kết hợp giàn phơi quần áo thông minh với các vật dụng khác như lưới an toàn, hoặc một vài chậu hoa nhỏ. Điều này sẽ làm bất kỳ ai khi đi qua cũng đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Hiện nay, trong “lãnh địa” kinh doanh giàn phơi thông minh, gianphoithongminhhoaphat.vn luôn được coi là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm chính hãng với thái độ phục vụ tận tình, và chế độ bảo hành tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ tới hotline 0972532525 (24/7). Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một không gian sống hiện đại.

 

2.2/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!