Cách sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả - vấn đề "hot" nhất hiện nay - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả – vấn đề “hot” nhất hiện nay

giàn phơi thông minh tiện ích lớn cho mọi gia đình

Là một sản phẩm hữu ích, giàn phơi thông minh ngày càng được ưa chuộng trên thị trường đồ công nghệ gia dụng. Tuy nhiên, để có thể khai thác tối đa sức bền của loại giàn phơi quần áo này thì không phải người sử dụng nào cũng nắm được. Vậy cách sử dụng hiệu quả đối với giàn phơi thông minh là như thế nào?

Xem thêm:

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhằm mục đích gì?

Giàn phơi thông minh góp phần giải quyết “bài toán” xây dựng không gian phơi

Giàn phơi thông minh là sản phẩm phơi hiện đại nhất. Không những thế, giàn phơi này còn là sản phẩm hội tụ đầy đủ những đặc tính vượt trội cần có của một “dụng cụ” phơi. Đó là thiết kế gọn nhẹ, công năng lớn, hay khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích tối ưu….

Sở hữu vô vàn ưu điểm, tuy nhiên, hiện nay, vấn đề sử dụng giàn phơi như thế nào để kéo dài tuổi thọ, khai thác được tối đa hiệu quả của giàn phơi thông minh vẫn luôn là thắc mắc lớn đối với nhiều người dùng.

giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Việc khai thác tối đa hiệu quả sử dụng của các sản phẩm luôn là vấn đề quan trọng đối với người dùng. Về cơ bản, cách bảo dưỡng của loại giàn phơi quần áo này là định kỳ tra dầu mỡ 3 tháng/lần (nên sử dụng loại mỡ khô).

Song, nguyên nhân chính dẫn đến việc gặp sự cố của giàn phơi thông minh, phần lớn do thói quen sử dụng chưa đúng cách của người dùng. Do vậy, để nâng cao hiệu quả sử dụng của loại giàn phơi quần áo này, bạn cần thay đổi thói quen theo các hướng sau:

  1. Chú ý quay đúng chiều tay quay khi điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống nhằm hạn chế sự cố rối hoặc đứt dây cáp
  2. Thanh phơi phải cách trần nhà ít nhất 10 cm nhằm đảm bảo thanh không bị xước
  3. Không quay hết dây cáp trong củ quay nhằm hạn chế sự cố dây cáp bị rơi khỏi củ, hoặc sự khó khăn khi thu dây
  4. Phơi đồ trên cả 2 thanh phơi; không để đồ nặng quá lâu trên thanh giúp cấu trúc bộ giàn được thăng bằng

Thói quen sử dụng không đúng cách khi kéo dài, sẽ khiến giàn phơi thông minh bị xuống cấp nhanh chóng.  Nếu gia đình bạn không muốn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để sửa chữa, hoặc thậm chí thay mới giàn phơi, thì việc thay đổi những thói quen phơi sai cách là vô cùng cần thiết.

giàn phơi thông minh Hòa Phát 02
giàn phơi thông minh Hòa Phát 02

Hiện nay, Hòa Phát đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh – lắp đặt giàn phơi thông minh. Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 900 nghìn đồng (bao gồm cả phí lắp đặt), bạn đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi đầy tiện ích này. Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 097-253-25-25 (25/7).

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt, hiện công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà. Đến với Hòa Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành, cũng như chất lượng dịch vụ. Với nhiều công trình đã thực hiện, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn xây dựng một không gian phơi hiện đại nhất.

 

3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!